eSports

LMHT: Lillia trở thành lựa chọn Đi Rừng hàng đầu ở rank thấp

Chia sẽ

Lillia đang trở thành lựa chọn đáng sử dụng nhất ở các bậc rank thấp để leo rank trong bản 13.18

Trong LMHT, không có một vị tướng tiêu chuẩn nào có thể thi đấu tốt ở mọi bậc Xếp Hạng, có những tướng sẽ mạnh ở rank cao nhưng không đồng nghĩa chúng sẽ mạnh tại Đồng hay Bạc. Gần đây, trong phiên bản 13.8 xuất hiện một trường hợp đúng với định nghĩa trên là Lillia khi cô sở hữu một tỷ lệ thắng vượt trội ở những bậc rank thấp, nhưng giảm dần khi lên cao.

LMHT: Lillia trở thành lựa chọn Đi Rừng hàng đầu ở rank thấp hc3acnh e1baa3nh 2023 09 22 114400967 1695357846 76 1

Lillia đang có tỷ lệ thắng khủng ở các bậc rank thấp

Hiện tại, Lillia đang là vị tướng Đi Rừng có tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc, lên đến hơn 55%. Nhưng tỷ lệ này cũng giảm dần ở các bậc Xếp Hạng tiếp theo. Cụ thể, cô chỉ đạt mức 53% ở hạng Đồng và Bạc và giảm tới chỉ còn 52% khi cô tiến tới Vàng và Bạch Kim.

Điều này tương đối dễ hiểu khi Lillia là vị tướng rất dễ chơi với bộ kỹ năng đơn giản. Tương tự như Amumu, Annie, Rammus, Dr. Mundo hay Teemo, Nụ Hoa Bẽn Lẽn cũng là một lựa chọn không yêu cầu nhiều kỹ thuật chơi, chỉ việc spam Q và di chuyển liên tục nhờ Nội Tại. Bên cạnh đó, việc tỷ lệ thắng Lillia cao là bởi vì những người chơi rank thấp không biết cách đối phó đúng cách với cô.

LMHT: Lillia trở thành lựa chọn Đi Rừng hàng đầu ở rank thấp hc3acnh e1baa3nh 2023 09 23 092016243 1695435617 53

Họ thường cảm thấy Lillia có phần quá OP khi cô vừa có thể dọn quái nhanh, sát thương liên tục và thậm chí có thể giao tranh tốt với Chiêu Cuối của mình. Tuy nhiên, điều mà những người chơi rank Đồng và Sắt không nhận ra chính là Nụ Hoa Bẽn Lẽn khá yếu ở giai đoạn Đầu Trận, lượng Chống Chịu cũng không được tốt đồng thời cô không có bất kỳ kỹ năng tiếp cận nào nếu không nhờ tốc độ di chuyển từ Nội Tại.

Vì thế, có lẽ sức mạnh của Nụ Hoa Bẽn Lẽn ở các bậc Xếp Hạng thấp đến từ sự thiếu hụt hiểu biết về trò chơi của những người chơi tại đây. Dù thế, không thể xem thường Lillia khi cô cũng là một lựa chọn Đi Rừng tốt ở phiên bản hiện tại. Đặc biệt, đa số người chơi rank thấp sẽ dính vào những đội hình giàu sát thương vật lý, và Lillia sẽ là lựa chọn giúp người chơi Đi Rừng chủ động cân bằng lại đội hình.

Xem thêm: LMHT: Dù bị nerf, Quinn bất ngờ đạt tỷ lệ thắng cao ngất ở bản 13.18

#13.8 #eSports #Lillia #LMHT #rank thấp

}

Tags: , , , ,
VALORANT: 10 cá nhân ở Trung Quốc bị bắt vì phát triển phần mềm gian lận với lợi nhuận hơn 4,1 triệu USD
Ubisoft công bố Tom Clancy’s The Division 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu