eSports

LMHT: Nhà Vua Bắc Mỹ tái xuất, gia nhập đại kình địch của đội tuyển cũ từng gắn bó gần 1 thập kỷ

Chia sẽ

Sau một năm làm huấn luận viên cho TSM, nay Bjergsen trở lại đấu trường chuyên nghiệp với cương vị là tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng…là ở Team Liquid.

Thị trường chuyển nhượng trên thế giới ngày càng nóng lên, rất nhiều bom tấn đã được nổ đơn và Team Liquid đã nổ bom tấn cho riêng mình khi chiêu mộ được Nhà Vua Bắc Mỹ – Bjergsen. 

Năm 2020, sau khi giải nghệ, Bjergsen đã trở thành huấn luận viên trưởng cho TSM sau hơn 5 năm thi đấu. Trên cương vị huấn luận viên cho TSM trong năm 2021, Bjergsen đã nghiên cứu rất nhiều về Liên Minh Huyền Thoại. Chia sẻ với Upcomer rằng:”Tôi đã xem rất nhiều trận đấu và tự đặt mình vào trong ấy, nếu tôi đang trong tình huống ấy tôi sẽ nói gì? Tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ giao tiếp như thế nào? Tất cả những điều ấy khiến tôi muốn quay trở lại thi đấu” 

LMHT: Nhà Vua Bắc Mỹ tái xuất, gia nhập đại kình địch của đội tuyển cũ từng gắn bó gần 1 thập kỷ bjergsen coach 1 1637814167 35 480x245 1

Bjergsen là HLV trưởng của TSM trong năm 2021

Trong hơn 8 năm tại TSM, Bjergsen đã cùng đội tuyển đạt 6 chức vô địch LCS, 4 lần danh hiệu MVP của cả giải đấu và 5 lần đến với Chung Kết Thế Giới. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Bjergsen quyết định rời khỏi đội tuyển đã giúp anh từ một tuyển thủ vô danh ở Châu Âu thành ngôi sao hàng đầu Bắc Mỹ. Anh chia sẻ thêm:”Tôi nghĩ sự phát triển của bạn sẽ bị chững lại nếu như bạn ở một nơi quá lâu. Tôi đã ở TSM một thời gian dài và sự ra đi lần này là phù hợp”. 

LMHT: Nhà Vua Bắc Mỹ tái xuất, gia nhập đại kình địch của đội tuyển cũ từng gắn bó gần 1 thập kỷ bjerg camera scaled 1637813911 26 480x320 1

Ra đi để phát triển bản thân mình

Lần ra đi lần này của Bjergsen cũng là hợp lý khi đội tuyển này đã có một mùa giải không mấy khởi sắc và mất quyền tham dự Chung Kết Thế Giới 2021 vừa qua. Đây cũng là cơ hội để cho TSM có thể xây dựng lại bộ khung đội hình. Trở lại với đấu trường chuyên nghiệp lần này, mong muốn của Bjergsen chính là vô địch và được tham dự Chung Kết Thế Giới. Lý do mà Nhà Vua Bắc Mỹ lựa chọn Team Liquid bởi vì Liquid là đội đã kết thúc sự thống trị của TSM, kể từ giải mùa xuân 2018 đến mùa hè 2019 Team Liquid được xem là đội xuất sắc nhất bắc Mỹ và đội hình chất lượng với việc mạng về người đi đường trên Bwipo và xạ thủ Hans sama.

LMHT: Nhà Vua Bắc Mỹ tái xuất, gia nhập đại kình địch của đội tuyển cũ từng gắn bó gần 1 thập kỷ bwipo 1637813985 40 480x270 1

Bwipo rời Fnatic, hội ngộ cùng Bjergsen tại Team Liquid

Hi vọng với sự trở lại lần này, Bjergsen sẽ cùng những người đồng đội mới sẽ giành chức vô địch LCS và góp mặt tại Chung Kết Thế Giới để chúng ta có thể thấy được Nhà Vùa một lần nữa tung hoành. 

Xem thêm: Vừa rời Fnatic, sao trẻ Adam đã lên tiếng tố đàn anh ‘vì gái bỏ đội’, vứt cả CKTG chỉ vì vợ sắp cưới ‘cô đơn’

}

Tags: , , , , , , ,
‘Tân Binh’ Dragon Saga càn quyét mọi mặt trận MMORPG bằng loạt tính năng độc bản
LMHT: Cựu vô địch CKTG ‘bẻ kèo’ phút chót, bị giám đốc WGB ngầm chỉ trích là ‘kẻ thất tín’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu