eSports

LMHT: Cựu vô địch CKTG ‘bẻ kèo’ phút chót, bị giám đốc WGB ngầm chỉ trích là ‘kẻ thất tín’

Chia sẽ

Drama chuyển nhượng nóng nhất lúc này chính là giữa BLG và WBG, khi giám đốc Weibo Gaming đã phải nhận bài học về lòng tin đắt giá.

Tin đồn người chơi hỗ trợ FunPlus Phoenix (FPX) – Crisp gia nhập Weibo Gaming (WBG), tiền thân là Suning Gaming, đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Có người còn cho rằng với sự gia nhập của cựu vô địch thế giới 2019, Weibo Gaming sẽ như hổ mọc thêm cánh. Thế nhưng sự tình lại không như vậy. 

Việc tin đồn Crisp gia nhập Weibo Gaming được lan truyền rộng rãi và được xác nhận đến 99% là sự thật như vậy bắt nguồn từ tin đồn việc Phó Giám Đốc Mảng Esports của Weibo – Hu Biao đã có được cái gật đầu đồng ý gia nhập WBG từ Crisp trong mùa giài 2022 sắp tới đây. Tuy nhiên, tình hình có có vẻ không như ý muốn khi thông tin xạ thủ huyền thoại LPL – Uzi tái xuất và gia nhập BLG, thì Crisp đã có thái độ “quay xe” mong muốn gia nhập BLG cùng với Uzi. Việc Crisp quay xe và gia nhập BLG có vẻ như đã thành sự thật khi Fenfen, huấn luận viên của WBG), đã đăng dòng trạng thái vào sáng hôm nay với nội dung rằng:”Bến đỗ mới của Crisp đã được xác nhận” cùng với bình luận là chiếc hình TV (TV là biểu tượng tượng trưng cho Bilibili).

LMHT: Cựu vô địch CKTG ‘bẻ kèo’ phút chót, bị giám đốc WGB ngầm chỉ trích là ‘kẻ thất tín’ 1 1637745590 4 480x353 1

HLV WBG lên tiếng về tương lai của Crisp

 

Trước đó ít phút, cả Hu Biao cũng đăng dòng trạng thái với nội dung:”Thành tâm quan trọng không, tự do thảo luận”. Có vẻ như sự “đồng ý” của Crisp không thật sự thành tâm khi quay xe vào phút chót.

LMHT: Cựu vô địch CKTG ‘bẻ kèo’ phút chót, bị giám đốc WGB ngầm chỉ trích là ‘kẻ thất tín’ 2 1637745605 38 480x124 1

Hu Bian nói bóng gió về việc thành tâm có quan trọng không

Qua dòng trạng thái của cả 2 thành viên nội các WBG, chắc hẵn chúng ta đã đoán ra được việc Crisp sẽ không góp mặt vào đội hình của Weibo Gaming trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, mọi thứ tới thời điểm hiện tại vẫn chỉ là tin đồn chưa có gì xác thực 100%. Hãy cùng Game4v cập nhật những thông tin chuyển nhượng mới nhất nhé. 

Xem thêm: LMHT: Là đội tuyển giàu nhất Trung Quốc, tại sao Bilibili Gaming lại không mua nổi Knight? 

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: Nhà Vua Bắc Mỹ tái xuất, gia nhập đại kình địch của đội tuyển cũ từng gắn bó gần 1 thập kỷ
Vừa lộ tin đồn T1 chuyển sang chiêu mộ TheShy, CEO T1 JoeMar đã có động thái bác bỏ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu