eSports

Vừa lộ tin đồn T1 chuyển sang chiêu mộ TheShy, CEO T1 JoeMar đã có động thái bác bỏ

Chia sẽ

Vừa hé lộ tin đồn T1 đang muốn chuyển hướng sang chiêu mộ TheShy, CEO T1 là JoeMar đã có động thái bác bỏ thông tin này.

Những ngày gần đây, thông tin chuyển nhượng của tuyển thủ đường trên Canna tại T1 đang khiến cộng đồng LMHT vô cùng xôn xao. Với tình hình này, khả năng cao sắp tới Canna sẽ nói lời chia tay với đội tuyển và T1 phải tìm một người đi đường trên khác thay thế.

Đặc biệt hơn, trong quá trình “mở cửa” tự do chuyển nhượng cho Canna thì T1 đã nhận được lời đề nghị từ DWG KIA. Tuy nhiên, T1 đã quyết định ngăn cản việc Canna gia nhập DK. Vì vậy vụ drama này càng trở nên căng thẳng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Điều này đồng nghĩa với việc cả T1 và DK đều đang thật sự cần một người đi đường trên chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

T1 và DK tranh giành TheShy

Canna nhiều khả năng sẽ rời T1 trong thời gian tới

Được biết, cách đây không lâu DK đã liên hệ với người đường trên cũ của họ là Nuguri sau khi tuyển thủ này chia tay Funplus Phoenix. Tuy nhiên, sau đó T1 đã xuất hiện và đưa ra một hợp đồng “béo bở” hơn. Tuy nhiên sau đó Nuguri đã quyết định không ký kết hợp đồng với đội tuyển nào cả, thay vào đó anh sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian.

Có thế thấy T1 và DK đang rất tích cực trong việc tranh nhau những người đi đường trên tài năng còn xót lại của khu vực. Hiện tại còn rất ít người đi đường trên được đánh giá cao tại LCK, Nuguri vốn là một cái tên cực kỳ sáng giá cho thị trường chuyển nhượng LCK lần này. Thế nhưng việc tuyển thủ này tạm nghỉ thi đấu là điều khá đáng tiếc đối với người hâm mộ.

T1 và DK tranh giành TheShy

T1 và DK tranh giành Nuguri nhưng bất thành

Và theo nguồn tin mới nhất, T1 và DK đang muốn chuyển hướng sang chiêu mộ tuyển thủ đường trên người Hàn khác là TheShy. Được biết TheShy đã nói lời chia tay với iG cách đây ít ngày, đến nay vẫn chưa có thông tin TheShy sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với iG. Tuy nhiên, đã có nhiều thông tin cho rằng TheShy sẽ quay về LCK vì nhận khá nhiều lời mời gọi “béo bở”.

T1 và DK tranh giành TheShy

TheShy trở thành mục tiêu tranh giành của T1 và DK

Theo thông tin hé lộ trước đây thì ban quản lý DK có mối quan hệ khá thân thiết với mẹ của TheShy. Vì vậy họ muốn dùng mối quan hệ này để đưa TheShy quay về LCK, mặc dù mong muốn ban đầu của tuyển thủ này vẫn là gắn bó với iG.

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung và Hàn. Tưởng chừng T1 thật sự muốn tham gia vào “cuộc đua” tìm người đi đường trên với DK thì mới đây, CEO T1 là JoeMar đã có động thái bác bỏ tin đồn trên.

T1 chiêu mộ TheShy

CEO JoeMar của T1 lên tiếng bác bỏ tin đồn

Cụ thể ngay dưới nguồn tin được phát tán ít giờ, CEO của T1 đã để lại dòng trạng thái vô cùng ẩn ý “0/4”. Điều này có thể hiểu vị CEO này cho rằng tin đồn này là hoàn toàn không thể xảy ra.

Như vậy, “giấc mộng” về việc TheShy gia nhập T1 để “sát cánh” cùng Faker đã gần như bị dập tắt hoàn toàn khi mọi thứ chỉ vừa mới bắt đầu. Dù vậy người hâm mộ vẫn đang rất tò mò về người đi đường trên sắp tới của T1. Liệu tuyển thủ trẻ Zeus sẽ đảm nhân vai trò hay một “bom tấn” khác sẽ được T1 công bố.

Thông tin về chuyển nhượng LCK sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: Chovy tái hợp Lehends, Super Team đầu tiên của mùa giải 2022 đã xuất hiện

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Cựu vô địch CKTG ‘bẻ kèo’ phút chót, bị giám đốc WGB ngầm chỉ trích là ‘kẻ thất tín’
Vừa rời Fnatic, sao trẻ Adam đã lên tiếng tố đàn anh ‘vì gái bỏ đội’, vứt cả CKTG chỉ vì vợ sắp cưới ‘cô đơn’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu