eSports

Tâm điểm ngày thi đấu thứ 2 GPL mùa hè 2015: BM vs BKT – Niềm hi vọng duy nhất

Chia sẽ

Cùng đến với những trận đấu hay nhất của ngày thi đấu thứ 2 GPL mùa hè 2015.

BM vs BKT

Đây là cuộc đối đầu muộn nhất trong ngày thi đấu thứ 2 của GPL mùa hè 2015 và chắc chắn đây sẽ là trận đấu đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu thứ 2 GPL mùa hè 2015. BKT hiện đang có được 2 chiến thắng trước cả hai đại diện của Việt  Nam là SF5 và SAJ. Ở trận đấu với SF5, BKT thể hiện sự áp đảo tuyệt đối với một Gnar siêu khủng khiếp trong tay Warl0cK khiến SF5 rất luống cuống và phải chịu thua.

Xem lại trận đấu giữa BKT vs SF5 trong ngày thi đấu hôm qua:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rH4wZv-sdXg&list=PLhHpDe1DHrCpfAf6Wrr12xpqTqg7IpTH3&index=4″ ]

Đại diện của Thái Lan tiếp tục cho thấy tại sao họ được đánh giá cao nhất GPL năm nay khi chiến thắng cả một SAJ hùng mạnh. Dù gặp phải rất nhiều khó khăn trước một SAJ đầy kinh nghiệm với sự lựa chọn Tahm Kench cực dị đến từ Tsu nhưng BKT vẫn từ từ lấy lại thế trận và đả bại đại diện của Việt Nam. Hai trận đấu đó đều cho thấy những gì tinh túy nhất của BKT: Giao tranh tổng tuyệt vời, bình tĩnh lấy lại lợi thế và một đội hình rất gắn kết. Có thể thấy họ đang đạt được phong độ rất cao và chỉ có Boba Marines – đội tuyển mạnh nhất Việt Nam hiện tại mới là đối thủ xứng đáng nhất với họ lúc này.

Xem lại trận đấu giữa BKT vs SAJ trong ngày thi đấu hôm qua:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z_iEE5ymHTs&list=PLhHpDe1DHrCpfAf6Wrr12xpqTqg7IpTH3&index=1″ ]

Trái ngược với BKT, BM ở trận mở màn hôm qua đã cho thấy khá nhiều sai lầm. Tik trong lần đầu được thi đấu tại một giải đấu lớn như GPL đã cảm thấy bị ngợp và đánh mất sự tin cần có. Anh liên tiếp để phía ASF cướp rừng, đồng thời cướp luôn cả “mạng sống” khiến Nidalee rất thọt. May thay, ASF ngày hôm qua còn phạm nhiều sai lầm hơn cả BM nên đại diện đến từ TP HCM có chiên thắng nghẹt thở trong ngày khai mạc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nxByZoJDtwo&list=PLhHpDe1DHrCpfAf6Wrr12xpqTqg7IpTH3&index=5″ ]

Nếu muốn đánh bại BKT, BM phải cố gắng với 200% sức lực của mình bởi nếu các bạn còn nhớ ở vòng bảng 1 của GPL, chính BKT đã tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều, đặc biệt là ở trận đấu thứ 2 với 2 pha Quadra Kill của Kalista trong tay Lloyd.

Vẫn còn quá sớm để nói nhưng nếu BM không cản cơn cuồng phong của người Thái, có lẽ chẳng còn đội tuyển nào ở Việt Nam có thể được coi là đối trọng của BKT trong GPL mùa hè năm nay,

Những trận đấu khác

Ở những trận đấu khác, Boba Marines cũng có một trận đấu khác lúc 16h với Kualar Lumpur Hunters. Đại diện của Malaysia đã để thua Gigabyte Full Louis trong loạt trận ngày hôm qua. Đây được dự đoán là một trận đấu không quá khó cho BM, tuy nhiên họ vẫn cần phải thể hiện một bộ mặt tốt hơn rất nhiều so với trận đấu với ASF hôm qua.

Vào lúc 18h, hai đại diện đến từ Hà Nội là ASF và GFL sẽ có cuộc chạm trán nảy lửa. ASF đã thất bại trong cả 2 trận đấu ngày hôm qua. Những thất bại của họ khiến cho người xem cảm thấy rất tiếc nuối bởi họ đã thi đấu rất tốt nhưng vẫn thiếu đi một chút gì đó. Có lẽ may mắn vẫn chưa mỉm cười với đội tuyển của HLV Tinikun. Tinh thần đi xuống sau hai thất bại, họ lại còn phải đối đầu với GFL của Sofm, liệu một thất bại nữa có là điều được dự đoán trước cho ASF?

Lịch thi đấu ngày thứ 2:

gpl2

[fresh_embepost pid=”232645″ ]

}

Tags: , , , , ,
Game lậu còn hoành hành nếu chưa quản được thanh toán trực tuyến
Trung Quốc chưa chắc là mỏ vàng cho Xbox One

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu