eSports

LMHT: NS bị tố chốt kèo rồi tính quỵt 50% lương khi hỏi mua Ghost, DK bức xúc lên tiếng

Chia sẽ

Đội tuyển NS nhường như có quyết định lừa đảo cả Ghost cũng như DWG KIA trong thương vụ mua bán.

Mùa chuyển nhượng năm nay của LCK vẫn chưa hết nóng khi liên tiếp những bài “Thank You” từ đội tuyển gửi đến những tuyển thủ ra đi tìm kiếm cơ hội mới. Nhiều bản hợp đồng chất lượng đã bùng nổ: Faker từ chối mức thù lao 940 tỷ VNĐ từ TSM và tái ký hợp đồng với T1 Esports, bộ ba Ellim – Teddy – Hoit rời T1 cùng nhau đến AFs hay Nuguri thông báo tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp một thời gian… 

Nhưng không phải thương vụ nào cũng thuận mua vừa bán. Đó là với thương vụ mua bán giữa DWG KIA (DK) với NS RedForce. Khởi đầu thương vụ NS RedForce mong muốn có được chữ ký của xạ thủ vô địch thế giới 2020 – Ghost, cùng với mức lương và phúc lợi mà cả 2 đội tuyển đã đàm phán. Thế nhưng ở phút 90, NS lại quay ngoắt xe 180 độ và cho rằng chỉ có thể mang Ghost với mức giá bằng một nữa so với thỏa thuận ban đầu. 

LMHT: NS bị tố chốt kèo rồi tính quỵt 50% lương khi hỏi mua Ghost, DK bức xúc lên tiếng dk noi 1637550589 29 480x344 1

DK thông báo trên trang chính thức

 

Theo nội dung bài đăng trang mạng xã hội của DWG KIA: DK không tính phí chuyển nhượng đối với thương vụ này và giúp đỡ tuyển thủ đàm phán thuận lợi. Đội chủ quản của Ghost đà hoàn tất thỏa thuận lương cũng như phúc lợi và đã nhận được lời hứa từ NS rằng sẽ bảo toàn mức lương của tuyển thủ. Sau thỏa thuận miệng ban đầu, xạ thủ DK đã đồng ý chuyển đội nhưng không lâu sau đó, HLV NS lại gọi điện thoại riêng cho Ghost và xác nhận thực tế rằng lương chỉ bằng một nửa so với thỏa thuận ban đầu.

LMHT: NS bị tố chốt kèo rồi tính quỵt 50% lương khi hỏi mua Ghost, DK bức xúc lên tiếng ghost noi 1637550609 28 480x433 1

Ghost tâm sự trên trang cá nhân

 

Chính vì pha quay xe khó hiểu từ NS khiến cho cả DK cũng như Ghost không khỏi tức giận. Trên trang cá nhân, Ghost thể hiện sự bực tức và thất vọng của mình vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

LMHT: NS bị tố chốt kèo rồi tính quỵt 50% lương khi hỏi mua Ghost, DK bức xúc lên tiếng ns noi 1637550635 33 480x413 1

NS lên tiếng sau drama xung quanh thương vụ mua bán

 

Sau những lùm xùm ấy, NS RedForce chính thức lên tiếng trên trang chính thức của đội: Thỏa thuận giữa DK và NS được thực hiện vào chiều ngày 19 và đến tối, NS đã liên hệ lại với DK với một số yêu cầu để có thể chấp nhận mức lương mà DK đảm bảo cho Ghost. Sang ngày 20, NS nhận được lời từ chối từ DK về các yêu cầu của họ. Sau đó, NS có được số điện thoại của tuyển thủ từ phía đại diện của đội tuyển này. NS đã liên hệ nhằm đề xuất mức lương họ có thể chấp nhận được đối với tuyển thủ này.

Qua những đoạn thông báo trên, chúng ta có thể hiểu rằng DK mong muốn đảm bảo được mức lương cho tuyển thủ của mình khi chuyển sang NS thi đấu. Thoạt đầu, RedForce đồng ý nhưng rồi lại đổi ý và tự ý gọi điện riêng để thương lượng với tuyển thủ này mà không thông qua người đại diện. Điều này khiến cho cả Ghost cũng như đội tuyển sở hữu rất bực tức. 

Nên nhớ rằng Ghost vẫn còn hợp đồng một năm với DK, mức lương của tuyển thủ này ở DWG KIA cũng rất hậu hĩnh nên việc Ghost quyết định rời đi không phải do anh xuống phong độ hay không còn hợp với DK mà muốn thay đổi môi trường. Việc quay xe cũng như liên hệ riêng tuyển thủ mà không thông qua quản lý đã cho thấy NS thiếu chuyên nghiệp ở khâu này. 

Hãy cùng Game4v cập nhật thêm những tin tức mới nhất về các thương vụ chuyển nhượng LCK trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: Liệu Singed có đưa Vander trở lại với vai Warwick trong Arcane Season 2? 22/11/2021

}

Tags: , , , , ,
Kakao Games phát hành Odin Valhalla Rising sang Đài Loan vào đầu năm sau
Valorant: Cách khắc chế Chamber, đặc vụ sở hữu 2 khẩu súng ‘xịn’ cùng khả năng dịch chuyển tức thời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu