Game Mobile

Kakao Games phát hành Odin Valhalla Rising sang Đài Loan vào đầu năm sau

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Kakao Games đã báo cáo lợi nhuận kỷ lục của Odin Valhalla Rising đạt 37,5 triệu USD trong quý thứ ba, tăng 64,4%.

Công ty trò chơi Kakao Games của Hàn Quốc thông báo rằng Odin Valhalla Rising sẽ được phát hành tại Đài Loan vào đầu năm sau (2022). Mới đây, game cũng đã ra hai video bao gồm một video quảng cáo.

Odin Valhalla Rising sử dụng công cụ phát triển đồ hoạ Unreal 4 kết hợp công nghệ 3D và “bắt chuyển động” giúp thể hiện hành động của các nhân vật trong trò chơi một cách tinh vi, thực tế và mượt mà; cải thiện mức độ hiệu suất của nhân vật trong trò chơi MMORPG.

Odin Valhalla Rising sắp có bản Đài Loan

Odin Valhalla Rising sắp có bản Đài Loan

Odin Valhalla Rising có thể chơi trên điện thoại di động hoặc PC, cho phép người chơi trải nghiệm thế giới mở vô tận và hoành tráng của chủ đề thần thoại Bắc Âu, cảm nhận những trận chiến đỉnh cao.

Sau khi được ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 29 tháng 06, Odin đã giành vị trí đầu tiên trong danh sách trò chơi di động có doanh thu cao nhất trong 17 tuần liên tiếp, và giành giải thưởng lớn trong Giải thưởng Trò chơi Hàn Quốc năm 2021, Giải thưởng Sáng tạo công nghệ (Game Screen), Giải thưởng Nhà phát triển xuất sắc, Giải thưởng Công ty khởi nghiệp tốt nhất, v.v…

Kakao Games đã báo cáo lợi nhuận kỷ lục của Odin Valhalla Rising đạt 37,5 triệu USD trong quý thứ ba, tăng 64,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu tăng 209,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cũng tăng vọt, tăng 101,3% so với cùng kỳ năm ngoái lên 42,7 tỷ Won.

Game mobile mang về cho Kakao khoản doanh thu ''khủng''

Game mobile mang về cho Kakao khoản doanh thu ”khủng”

Trò chơi di động đã tạo ra doanh thu tăng 358,7% so với quý 3 năm ngoái. Doanh thu từ trò chơi PC giảm 59,1% so với cùng kỳ năm ngoái, do mọi người nạp ít hơn cho các trò chơi hiện có và do việc phát hành các trò chơi mới bị chậm lại.

Kakao Games Europe, 100% thuộc sở hữu của Kakao Games, đã mua 30,4% Lionheart Studio, nhà phát triển của Odin. Thỏa thuận này sẽ mang lại quyền phát hành cho Kakao Games tại thị trường châu Âu. Trước đây, Kakao Games chỉ có quyền phân phối tại Hàn Quốc và Đài Loan.

}

Tags: , , ,
WeMade dự kiến ra mắt MirM vào cuối năm 2022
LMHT: NS bị tố chốt kèo rồi tính quỵt 50% lương khi hỏi mua Ghost, DK bức xúc lên tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu