Game Mobile

WeMade dự kiến ra mắt MirM vào cuối năm 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ MirM là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG phát hành cho di động hoàn toàn mới mới. Chữ “M” được hiểu là dành cho mobile.

Gần đây, hãng WeMade (Hàn Quốc) đã phủ một tấm áp phích khổng lồ quảng bá cho dự án mới của họ – MMORPG MirM – trên tầng cao của công ty. Tấm áp phích này cho thấy nhân vật trong game MirM đang đứng dưới mặt trăng đỏ thu hút sự chú ý của mọi người.

MirM là sản phẩm phẩm phát triển từ IP gốc Mir, tương tự Mir4 phát hành trước đây. Sản phẩm nhằm khôi phục lại những đặc sắc từ bản trên PC trong thời kỳ thịnh hành.

Tấm áp phích quảng bá cho MirM

Tấm áp phích quảng bá cho MirM

Công ty game xứ kim chi cũng cho hay trong một tuyên bố của mình rằng trò chơi MirM sẽ ra mắt người chơi vào cuối năm 2022.

Tựa game MMORPG vẫn theo đuổi chất nhập vai cùng đồ hoạ đẹp mắt có sự pha thêm của chất hành động của ARPG nhằm tăng tính sôi động của sản phẩm.

Trước đó không lâu, hãng game này cho phát hành Mir4 – bản game đa nền tảng – ở thị trường Hàn và quốc tế được nhiều người chơi yêu thích. Tựa game nhanh chóng tạo cơn sốt ở thể loại nhập vai nhiều thú vị, cho phép bạn nhập vai các class nhân vật trong bối cảnh châu Âu đồ hoạ Unreal Engine đẳng cấp.

Trong khi đó, MirM là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG phát hành cho di động hoàn toàn mới mới. Chữ “M” được hiểu là dành cho mobile. Trang chủ chính thức của game tại Hàn Quốc đã mở đăng ký trước.

Có thể nói, với thành công của trò chơi Mir4 ở xứ Hàn và quốc tế, MirM hứa hẹn tiếp tục phát huy thành tựu mà “người đàn anh” đã có được.

Mir4 đem đến thành công cho WeMade

Mir4 đem đến thành công cho WeMade

WeMade Co., Ltd (trước đây là WeMade Entertainment Co., Ltd) là một nhà phát triển trò chơi điện tử của Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul. Hãng đã tạo ra series Legend of Mir thuộc thể loại MMORPG, và thành công nhất là The Legend of Mir 2 và phần tiếp theo là The Legend of Mir 3.

Legend of Mir đã thu hút hơn 120 triệu người dùng ở châu Á và tạo ra doanh thu hơn 65 triệu đô la mỗi tháng trong thời kỳ đỉnh cao. Legend of Mir 2 vẫn thu về hơn 20 triệu đô la mỗi tháng chỉ tính riêng ở Trung Quốc.

Theo Forbes, người sáng lập WeMade, Kwan Ho Park, có giá trị tài sản ròng là 1,2 tỷ đô la, tính đến ngày 19 tháng 10 năm 2021.

}

Tags: , , , ,
Thu nhập của người chơi Axie Infinity đang giảm mạnh từ tháng 8 tới nay: Liệu người chơi mới có cơ hội?
Kakao Games phát hành Odin Valhalla Rising sang Đài Loan vào đầu năm sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu