eSports

LMHT: Perkz lên tiếng chỉ trích Riot Games vì thay đổi quá nhiều thứ trong bản 13.20

Chia sẽ

Theo Perkz, những thay đổi khổng lồ này ở bản 13.20 sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến các tuyển thủ LMHT tham dự CKTG 2023 sắp tới.

Như đã thông báo cách đây một thời gian, 13.19 sẽ là bản cập nhật chính thức được Riot Games sử dụng cho giải đấu CKTG 2023 sắp tới. Nhưng ở các máy chủ chính thức, phiên bản 13.20 lại đang đến rất gần và nó có những thay đổi có thể ảnh hưởng nặng đến meta.

Một vài thay đổi được Riot Games hé lộ về bản 13.20 của LMHT:

Riot Games hé lộ những thay đổi ở bản 13.20.

Riot Games hé lộ những thay đổi ở bản 13.20.

13.20 có 3 dự án chính mà chúng tôi đã chuẩn bị trong một thời gian bao gồm:

  1. K’Sante: Cố gắng giữ niềm vui cũng như bản sắc của vị tướng này (bao gồm cả W ở dạng chống chịu), trong khi đó giảm đi mức ảnh hưởng của K’Sante trong đấu trường chuyên nghiệp.
  2. Thay đổi trong rừng: Giảm sức mạnh của rừng trên nhiều yếu tố khác nhau, cố tập trung vào những thứ mà những người đi rừng không quan tâm quá nhiều, giảm đi mức ảnh hưởng của vai trò đến niềm vui của vị trí này.
  3. Giảm khả năng “lăn cầu tuyết”: Giảm giá trị những con Rồng Nguyên Tố đầu nhưng giữ nguyên sức mạnh của Linh Hồn Rồng Nguyên Tố. Cũng sẽ thay đổi những yếu tố khác như Ngọc Bổ Trợ, Sứ Giả Khe Nứt, thời gian “đếm số”, giáp trụ,…

Giảm sức mạnh

  1. Dạ Kiếm Draktharr và Bel’Veth: Hiện tại Dạ Kiếm đang mạnh hơn Ma Kiếm và Nguyệt Đao. Bel’Veth cũng đang hơi mạnh ở giai đoạn đầu.
  2. Zed: Zed đang quá mạnh với tương tác của Rìu Mãng Xà. Vấn đề này sẽ được giải quyết ở Tiền Mùa Giải nhưng hiện tại Zed sẽ bị giảm sức mạnh.
  3. Kai’Sa: Kai’Sa Kiếm Âm U đang phổ biến, điều này chứng tỏ cô ta đã mạnh hơn mà cô ta đã hơi mạnh sẵn rồi. Thế nên Kai’Sa sẽ bị giảm sức mạnh.

Tăng sức mạnh

  1. Galio: Có thể tiến cao hơn một chút so với bản cập nhật gần nhất, trong khi vẫn giữ nguyên kèo thua trước các pháp sư.
  2. Ma Kiếm: Yếu hơn một chút so với các lựa chọn thay thế và không ảnh hưởng như Dạ Kiếm.
  3. Đá Hắc Hóa: Riot Games giảm sức mạnh của Đá Hắc Hóa để bù đắp cho những tướng có khả năng chống chịu cao. Đá Hắc Hóa cần yếu hơn một chút so với Trượng Hư Vô.
Perkz tỏ ra không mấy thích thú khi Riot Games đưa quá nhiều thay đổi vào bản cập nhật 13.20 của LMHT.

Perkz tỏ ra không mấy thích thú khi Riot Games đưa quá nhiều thay đổi vào bản cập nhật 13.20 của LMHT.

Sau khi đọc những thay đổi lớn sẽ làm biến đổi hoàn toàn meta, tuyển thủ nổi tiếng LEC – Perkz đã lên tiếng thể hiện sự khó chịu của mình:

“Thật sự rất khó chịu với những tuyển thủ chuyên nghiệp khi chơi soloq trong 3-7 tuần trên các bản cập nhật mới với những thay đổi lớn này. Cần có một số điều chỉnh hoặc sự chậm trễ nào đó để phù hợp với sự kiện lớn nhất năm cho những người tham gia chứ.

Việc này xảy ra hàng năm và nó thật sự khó chịu, bản cập nhật này đã thay đổi quá lớn – vì những thứ cơ bản trong game như Ngọc Bổ Trợ cũng bị thay đổi.”

Perkz lên tiếng tỏ rõ sự khó chịu với Riot Games khi đưa vào LMHT những thay đổi làm ảnh hưởng đến các tuyển thủ tham dự CKTG.

Perkz lên tiếng tỏ rõ sự khó chịu với Riot Games khi đưa vào LMHT những thay đổi làm ảnh hưởng đến các tuyển thủ tham dự CKTG.

Qua đó, có thể thấy Perkz đang lên tiếng cho những tuyển thủ sẽ tham gia CKTG 2023 sắp tới ở Hàn Quốc. Bởi nếu thi đấu ở bản 13.19, các tuyển thủ này sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi tập luyện (trong rank) ở bản cập nhật 13.20 với hàng loạt những thay đổi lớn.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện bảng lương ĐTQG Hàn Quốc, lương Faker cao gấp 14 lần Zeus?

#bản cập nhật 13.20 #CKTG 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #perkz #riot games #VIT Perkz

}

Tags: , , , , , ,
Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam
Thương hiệu Conan công bố hình ảnh đầu tiên về movie thứ 27

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu