Game Mobile

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam

Chia sẽ

Sản phẩm Đại Hiệp Chạy Đi mang đậm chất nhập vai sinh tồn cùng chủ đề Võ Lâm hết sức hấp dẫn, lại còn kết hợp với thể loại Roguelike đầy tính thử thách. Do đó, NPH MGOL tự tin rằng Đại Hiệp Chạy Đi đủ sức hấp dẫn để chinh phục cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Roguelike là gì?

Có lẽ thể loại Roguelike đã quá quen thuộc trong giới game thủ với những tựa game như Hades, Darkest Dungeon… Điểm hấp dẫn và thử thách nhất ở dòng game này có lẽ là cơ chế khi chết đi là phải chơi lại từ đầu (permadeath).

Tuy nhiên, đây cũng có thể được coi là điểm gây ức chế nhất của thể loại này vì chỉ cần bạn chết là tất cả mọi cố gắng bạn đã bỏ ra đều trở về con số 0 dù cho bạn có đang đi đến những giây phút cuối cùng của màn chơi. Do đó, để chinh phục được thể loại này đòi hỏi bạn phải tập trung cực kỳ cao độ và đưa ra những quyết định đúng đắn và dứt khoát để sống sót đến phút cuối cùng.

Sự kết hợp khéo léo giữa Roguelike và chủ đề võ hiệp trong Đại Hiệp Chạy Đi

Là một trong những tựa game thuộc thể loại Roguelike nên Đại Hiệp Chạy Đi cũng sở hữu những điểm đặc sắc của dòng game này. Tuy nhiên, với sự kết hợp của chủ đề Võ Lâm đậm chất Kim Dung, Đại Hiệp Chạy Đi sẽ mang đến một cảm giác nhập vai tranh đấu siêu thật với hàng ngàn quái bao quanh cho đến BOSS từng màn, bên cạnh đó phần đồ họa chibi siêu cute phù hợp với cả nam lẫn nữ sẽ mang đến một vũ trụ Kim Dung hoàn toàn mới. Để có thể vượt qua màn chơi không chỉ cần người chơi phải tập trung cao độ mà còn phải kết hợp các chiêu thức hợp lý để có thể tung ra các combo kết liễu quái.

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam 1 1696404105 86

Không quá khắt khe như những dòng Roguelike khác, nếu người chơi không vượt qua được màn chơi thì vẫn nhận được các vật phẩm để nâng cấp sức mạnh trong game. Để khi trở lại tiếp tục thử thách người chơi sẽ dễ dàng vượt qua màn chơi hơn.

Có thể nói, cơ chế permadeath sẽ gây khó dễ phần nào khi vượt ải nhưng đó cũng là điểm đặc biệt để kích thích được tính cẩn trọng và khao khát chinh phục của người chơi

Tính năng mạnh hóa đa dạng

Không chỉ sở hữu nét đặc trưng của thể loại Roguelike, Đại Hiệp Chạy Đi còn sở hữu các tính năng mạnh hóa dự là sẽ trở thành bí kíp cho người chơi chinh phục Võ Lâm dễ dàng hơn. Có thể kể đến các tính năng tiêu biểu như

Rèn Trang Bị, Trân Thú, Thú Cưỡi, Pháp Bảo, Cảnh Giới sẵn sàng bổ trợ trong suốt hành trình của người chơi.

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam 2 1696404112 6

Hệ thống PVP, các hoạt động thi đấu – tổ đội đầy thử thách

Bên cạnh đó, Đại Hiệp Chạy Đi sở hữu hệ thống hoạt động tổ đội đa dạng, người chơi có thể chinh phục game cả ngày không thấy chán. Với các hoạt động như Đồng Nhân Trận, người chơi có thể tham gia cùng bạn bè chiến hữu với 1 nhóm 3 người và chiến đấu 50 đợt quái. Yêu Vương Rèn Luyện gồm 10 đợt quái, tiêu diệt BOSS mỗi đợt để dành chiến thắng. Hay hoạt động Thí Luyện cùng team ba người vượt ải nhận quà. Võ Quan Tranh Bá tham gia thách đấu xứng tên trên BXH , Hay Hầm Mộ Thần Bí vượt ải cá nhân tích lũy điểm nhận thưởng.

Với các hoạt động PVP, tổ đội đặc sắc, Đại Hiệp Chạy Đi tạo nên sự kết nối cộng đồng chặt chẽ. Cùng vượt ải, giết quái chinh chiến nơi Võ Lâm đầy nguy hiểm cùng bạn bè chiến hữu. Bên cạnh đó cơ chế thi đấu phong phú cũng tạo nhiều sự cạnh tranh lành mạnh khiến Đại hiệp Chạy Đi trở thành một tựa game thú vị và đáng mong đợi.

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam 3 1696404117 11

Với những tính năng, hoạt động đặc sắc cùng lối chơi mới lạ đầy tính thử thách thì Đại Hiệp Chạy Đi là một tựa game tiềm năng sẽ mang đến một làn gió mới trên thị trường game mobile. Đại Hiệp Chạy Đi sẽ được cho ra mắt vào tháng 10 này. Game thủ nhớ theo dõi và nhanh tay tham gia Group và hẹn trước ngay để có thể nắm bắt tình hình game cũng như tham gia các mini game để nhận quà liền tay.

Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam 4 1696404122 94

Đại Hiệp Chạy Đi là tựa game hành động roguelike lấy chủ đề về Võ Lâm. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một kiếm sĩ lang thang trong thế giới đầy hỗn loạn và mang trong mình sứ mệnh mang lại bình yên cho thế giới. Đây được xem là bản tiếng Việt của Survivor Master và sẽ được NPH MGOL chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường Việt Nam.

Website Hẹn Trước:  https://dhcd.mgol.vn/m/page.html?_id=3

#Đại Hiệp Chạy Đi #Đại Hiệp Chạy Đi Mobile

}

Tags: ,
Gamescom Asia 2023 mang đến những trải nghiệm game đặc sắc nhất
LMHT: Perkz lên tiếng chỉ trích Riot Games vì thay đổi quá nhiều thứ trong bản 13.20

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu