eSports

LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới ‘mượn ý tưởng’ từ Dota 2

Chia sẽ

Hai trang bị sở hữu khả năng Dịch Chuyển này hứa hẹn sẽ cập bến máy chủ LMHT chính thức vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 cùng nhiều thay đổi mới khác.

Với cộng đồng LMHT mà nói, phép bổ trợ Dịch Chuyển đã là thứ vô cùng quen thuộc với cả game thủ tự do và các tuyển thủ chuyên nghiệp. Nguyên nhân vì ngoài khả năng trở lại đường nhanh chóng, nó còn giúp cho người chơi có mặt đúng nơi đúng lúc để tham gia giao tranh kịp thời cùng đồng đội.

Trong những mùa giải gần đây, Riot Games cũng nhiều lần cân bằng sức mạnh của Dịch Chuyển bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng có lẽ đã “chán cân bằng” phép bổ trợ này, mới đây LMHT đã xuất hiện 2 trang bị mới (chưa có trên máy chủ PBE) đều sở hữu kích hoạt Dịch Chuyển.

Biểu tượng của Giày Dịch Chuyển được lấy từ Giày Trọng Lực (chế độ chơi Hắc Tinh cũ của LMHT).

Biểu tượng của Giày Dịch Chuyển được lấy từ Giày Trọng Lực (chế độ chơi Hắc Tinh cũ của LMHT).

Đầu tiên là trang bị Boots of Teleportation (tạm dịch: Giày Dịch Chuyển). Theo mô tả từ trang bị thì Giày Dịch Chuyển cung cấp 250 máu và 45 tốc độ di chuyển cho người sở hữu. Đồng thời, kích hoạt trang bị này trong 4 giây sẽ giúp người chơi Dịch Chuyển đến địa điểm gần công trình, mắt, lính hoặc tướng đồng minh.

Giày Dịch Chuyển có công thức lên đồ như sau: Giày + Hồng Ngọc + 500 vàng (tiền ghép đồ).

Có lẽ đây chưa phải phiên bản cuối cùng của Giày Dịch Chuyển khi cập bến vào Summoner’s Rift mà sẽ trải qua một vài lần chỉnh sửa trên máy chủ PBE. Nhưng đông đảo game thủ đều tin tưởng trang bị này sẽ thay đổi hoàn toàn meta trong LMHT.

Boot of Travel là trang bị khá phổ biến trong Dota 2.

Boot of Travel là trang bị khá phổ biến trong Dota 2.

Mặt khác, cũng có nhiều game thủ nhận ra sự tương đồng với một trang bị trong Dota 2 – Boot of Travel (hay còn được nhiều game thủ gọi là “Giày Tele”). Điểm chung của 2 trang bị này rất dễ nhận thấy: Đều là giày và đều cho người sở hữu khả năng dịch chuyển cơ động. Vì thế có không ít game thủ cho rằng Riot Games đã “mượn ý tưởng” từ Dota 2 để ra mắt Giày Dịch Chuyển.

LMHT: Ra mắt 2 trang bị Dịch Chuyển mới ‘mượn ý tưởng’ từ Dota 2 feqapmsaeaavd p 1664935168 64

Tiếp đến là trang bị Sword in the Stone (tạm dịch: Thanh Gươm Trong Đá). Theo mô tả từ trang bị thì Thanh Gươm Trong Đá cung cấp 55 sát thương vật lý, 35 giáp, 35 kháng phép và 15 điểm hồi chiêu.

Thanh Gươm Trong Đá có công thức lên đồ như sau: Kiếm B.F + Lá Chắn Quân Đoàn + X vàng (tiền ghép đồ).

Lưu ý: Hiện tại Lá Chắn Quân Đoàn đang được chỉnh sửa giá tiền (từ 1400 xuống 1200) kèm theo nhiều trang bị mới khác, vậy nên giá tiền của món đồ này vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Giống như Giày Dịch Chuyển, Thanh Gươm Trong Đá cũng có kích hoạt giúp người sở hữu dịch chuyển đến địa điểm xa một cách dễ dàng. Nhưng khác biệt ở chỗ, kích hoạt Destiny’s Call (tạm dịch: Vận Mệnh Vẫy Gọi) chỉ có thể Dịch Chuyển vào người tướng đồng minh, đồng thời tạo cho đồng minh một lượng lá chắn bằng 100 (+250% tổng sát thương vật lý) trong 4 giây. Thời gian hồi chiêu của kích hoạt là 240 giây.

Về cơ bản, cộng đồng game thủ có thể coi đây là một phiên bản “mini” của Nhất Thống (chiêu cuối của Shen).

Thanh Gươm Trong Đá có kích hoạt gần giống với chiêu cuối Nhất Thống của Shen.

Thanh Gươm Trong Đá có kích hoạt gần giống với chiêu cuối Nhất Thống của Shen.

Đặc biệt, cả 2 trang bị bên trên đều có những nội tại khác nhau (không bị trùng lặp kích hoạt), vậy nên một người chơi có thể có đến “3 phép dịch chuyển” từ phép bổ trợ, Giày Dịch Chuyển và Thanh Gươm Trong Đá.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Linh Thú trong khu vực Rừng Tiền Mùa Giải 2023

#dịch chuyển LMHT #Dota 2 #Liên minh huyền thoại #LMHT #trang bị mới #trang bị mới LMHT

}

Tags: , , , , ,
Kết quả CKTG 2022 ngày 5/10: EG hủy diệt MAD với kết quả 3-0, RNG tiến vào vòng sau dù bị ‘ngã ngựa’ 1 ván
Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 8/10: T1 đối đầu EDG, GEN chạm trán RNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu