eSports

LMHT: Ra mắt loạt trang phục ‘Thiên Giới’ với toàn tướng ‘con cưng’ của Riot

Chia sẽ

LMHT sẽ ra mắt loạt trang phục “xịn xò” mang tên Empyrean và tướng mới – K’Sante trước khi trận chung kết CKTG 2022 bắt đầu.

Giống như trong hình ảnh đã rò rỉ cách đây vài tuần, dòng trang phục mới nhất của LMHT sẽ có tông màu chủ đạo là đen kèm theo những hiệu ứng vô cùng sặc sỡ. Và không để fan phải chờ lâu, mới đây Riot Games đã đăng tải trailer trang phục mới cho một loạt tướng “con cưng” của mình.

Empyrean 2022 | Official Skins Trailer – League of Legends

“Bị thúc đẩy bởi sức mạnh rực cháy của Foreglow và khao khát trả thù vô tận, Pyke đã săn lùng các phiên bản của hắn xuyên suốt các thế giới. Sau mỗi lần hạ gục, một thế giới lại sụp đổ và một Empyrean mới ra đời với sức mạnh bất ổn từ Foreglow, chúng đều có những sứ mệnh của riêng mình.” – cốt truyện của dòng trang phục mới nhất LMHT.

Foreglow: Ánh sáng rực rỡ trên bầu trời trước khi mặt trời mọc.

Hình nền của chủ đề trang phục Empyrean.

Hình nền của chủ đề trang phục Empyrean.

Theo giới thiệu từ “công ty làm phim”, chủ đề trang phục mới này có tên là Empyrean (tạm dịch: Thiên Giới). Những vị tướng sẽ sở hữu trang phục Empyrean bao gồm 8 cái tên là Pyke, Jax, Vex, Zac, Zed, Jhin, Lux, và K’Sante.

Thời gian ra mắt dòng trang phục mới dự kiến sẽ là ngày 3/11 sắp tới – ngay trước thềm trận chung kết CKTG 2022. Vậy nên khả năng cao Empyprean sẽ có cho mình sự kiện thú vị trong thời điểm ra mắt tướng mới K’Sante.

Xem thêm: Phát hiện TES thua GAM và ‘bay màu’ khỏi CKTG 2022 vì lỗi game, cộng đồng LPL phẫn nộ đòi tẩy chay Riot

#Empyrean #Jax #jhin #K’Sante #Liên minh huyền thoại #LMHT #lux #pyke #skin #Trang phục #Vex #Zac #Zed

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Thanh toán nhầm từ 45 USD thành 4.500 USD, hành khách bị hãng hàng không ‘ngó lơ’
OnlyFans muốn chiếu thêm các video không phải 18+

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu