Cộng Đồng

OnlyFans muốn chiếu thêm các video không phải 18+

Chia sẽ

Sắp tới rất có thể bạn sẽ được hướng dẫn cách nấu ăn, làm vườn trên OnlyFans. 

Các giám đốc điều hành OnlyFans đã vạch ra kế hoạch để trở nên minh bạch hơn và có những nội dung phong phú hơn trong bối cảnh Vương quốc Anh (nơi họ đặt trụ sở) đang hoàn thiện những luật an toàn internet mới.

“Amazon bán sách về tình dục và làm vườn. Không ai gọi Amazon là hiệu sách dành cho người lớn, đúng không? Những người sáng tạo nội dung của chúng tôi cung cấp nội dung về mọi thứ, từ làm vườn đến chăm sóc vườn, thế mà vì một số lý do, OnlyFans bị gán mác là ‘trang web có nội dung người lớn’,” Keily Blair, giám đốc chiến lược OnlyFans cho biết.

OnlyFans muốn chiếu thêm các video không phải 18+ 2 1666053166 39

Keily Blair tại văn phòng OnlyFans ở London.

Blair cho biết nền tảng trực tuyến đang cố gắng thoát khỏi mác 18+ bằng việc tăng cường giao tiếp với các nhà báo, đối tác ngân hàng, cơ quan quản lý

Nhiều chính trị gia ở Anh đã bày tỏ lo ngại rằng các nền tảng như OnlyFans thiếu kiểm soát và có thể gây hại tới trẻ em. Họ dự định đưa ra Dự luật An toàn Trực tuyến để cải thiện tình trạng này.

Theo báo cáo minh bạch của OnlyFans, công ty đã xóa hơn một triệu bài đăng do vi phạm chính sách kể từ tháng 7/2021 và gỡ bỏ hàng trăm tài khoản mỗi tháng.

OnlyFans muốn chiếu thêm các video không phải 18+ 1 1666053155 15

OnlyFans thuê 1.000 nhân viên để kiểm soát vấn đề an toàn nội dung. Họ cũng thuê thêm 40 – 50 người làm việc thời vụ mỗi tháng. Những người này chịu trách nhiệm kiểm duyệt 20 triệu bài đăng hàng tháng đến từ hơn 2 triệu người sáng tạo. Mỗi bài đăng đều được xem xét trong vòng 24 giờ sau khi đăng, sau khi được xử lý bởi hệ thống nhận dạng hình ảnh và từ ngữ.

Được thành lập vào năm 2016, OnlyFans có trụ sở tại một văn phòng nhỏ ở khu phố Soho của London – nơi từng là khu phố đèn đỏ của thành phố. Nền tảng này đạt lợi nhuận khủng khiếp trong đại dịch Covid-19 với lợi nhuận trước thuế là 433 triệu USD trong năm tài chính 2020.

Người đăng ký OnlyFans trả phí hàng tháng cho người sáng tạo nội dung để có quyền truy cập vào ảnh, video,… và công ty thu phí 20%. OnlyFans đang cố gắng mở rộng nội dung ngoài mảng 18+, chẳng hạn như nấu nướng, âm nhạc, tập gym,…

Ở thời điểm hiện tại, nếu tìm kiếm từ khóa “làm vườn”, OnlyFans sẽ đưa video về một người phụ nữ chỉ mẹo trồng bí ngô. Nếu tìm kiếm nội dung “nấu ăn” cũng ra một vài kết quả, nhưng chắc chắn là không quá nhiều.

Xem thêm: TikTok hứa hẹn lại sắp cho Instagram ‘hít khói’ với đợt update lớn mới

#content onlyfans #onlyfans làm vườn #onlyfans thay đổi nội dung

}

Tags: , ,
LMHT: Ra mắt loạt trang phục ‘Thiên Giới’ với toàn tướng ‘con cưng’ của Riot
HLV của Fnatic khẳng định Riot sẽ không tác động gì đến bug trong trận GAM – TES

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu