eSports

LMHT: Rek’Sai vẫn còn gặp lỗi nghiêm trọng dù đã ra mắt hơn 7 năm

Chia sẽ

Dù đã xuất hiện hơn 7 năm trời tại LMHT, vị tướng Rek’Sai vẫn còn tồn tại lỗi game khá khó chịu ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người chơi.

Rek’Sai đã được ra mắt vào ngày 11/12 năm 2014 – tức là đã gần 8 năm Nấm Mồ Hư Không xuất hiện tại LMHT. Được thiết kế như một sự kết hợp giữa Đấu Sĩ và Sát Thủ, Rek’Sai cực kỳ mạnh mẽ tại giai đoạn đầu trận cùng lượng sát thương cao, tuy nhiên cô sẽ trở nên cực kỳ vô hại về sau của trận đấu nếu không thể lăn cầu tuyết sớm. Đã từng rất được ưa chuộng tại giải đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài, đáng tiếc Rek’Sai bây giờ không còn là một quân bài đáng tin cậy ở meta hiện tại khi có quá nhiều Đấu Sĩ Đi Rừng nổi trội khác.

Mặc dù đã được ra mắt rất lâu, nhưng Rek’Sai vẫn còn tồn tại lỗi game một số nghiêm trọng. Điển hình nhất chính là khả năng oneshot mọi thứ bao gồm đồng đội của Nấm Mồ Hư Không khi lặn qua chúng. Tuy nhiên may mắn lỗi trên đã được Riot Games khắc phục ở phiên bản 12.7.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại tại đó, mới đây “thánh bug” Vandiril đã chỉ ra cho chúng ta thấy Rek’Sai vẫn còn một lỗi game đã tồn tại hơn 7 năm trời nhưng vẫn chưa hề được sửa đổi.

Trong video trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy Rek’Sai đã sử dụng kỹ năng E – Đường Hầm để băng qua địa hình để phát động một pha gank bất ngờ. Tuy nhiên bằng một cách thần kỳ nào đó, Rek’Sai rõ ràng đã đi được nửa đoạn đường sau đó lại trở lại vị trí cũ như chưa hề có chuyện gì xảy ra vậy. Thậm chí ở trường hợp thứ hai, khi xuất hiện lỗi trên tại trận đấu giữa VK và LDLC, Leona sau đó cũng bị mất kết nối khỏi trận đấu. Một người chơi khi chứng kiến trường hợp trên đã đùa rằng có khi Rek’Sai đã tạo một đường hầm vào hệ thống game và tạo ra lỗi mất kết nối. Tuy nhiên, có người nói rằng anh đã báo cáo về vấn đề này từ hơn 2 năm trước nhưng Riot lại phản hồi đây không phải là lỗi mà chỉ là một cách để ngăn Rek’Sai có thể đào những đường hầm quá dài do với thực tế.

Kết:

Tuy Riot tuyên bố rằng đây không phải là lỗi game của Rek’Sai, nhưng vấn đề trên sẽ mang lại trải nghiệm tồi tệ đối với những main Rek’Sai khi luyện tập vị tướng này. Hy vọng Riot sẽ có giải pháp nào đó hợp lý hơn để khắc phục vấn đề này và làm hài lòng người hâm mộ hơn. Đồng thời đây cũng là tín hiệu rằng Riot Games nên để ý hơn đến những vị tướng cũ hơn thay vì chỉ chăm chăm phát hành tướng mới như hiện tại. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Lỗi bất ngờ giúp người chơi không bị trừ điểm xếp hạng nếu rời giai đoạn cấm chọn

#eSports #hơn 7 năm ra mắt #LMHT #lỗi game #Rek’sai #Riot

}

Tags: , , , , ,
YouTube phải thuê bác sĩ tâm lý cho những người kiểm duyệt nội dung nền tảng này
Tôm hùm được đưa đưa vào danh sách đỏ khiến nhà hàng ở Mỹ phải bỏ khỏi thực đơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu