eSports

LMHT: Riot đang ‘ngầm’ tăng tốc độ leo Xếp Hạng của người chơi

Chia sẽ

Trong tương lai, số trận để lên một bậc xếp hạng mới sẽ được giảm đi nhằm giúp người chơi leo rank nhanh chóng

Thăng hạng trong LMHT không hề đơn giản khi cần người chơi luyện tập, cày cuốc trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Thậm chí có nhiều người chơi kẹt mãi một bậc xếp hạng trong xuyên suốt mùa giải. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ thay đổi khi nhà phát triển đang âm thầm cải thiện tốc độ leo rank trong trò chơi.

LMHT: Riot đang ‘ngầm’ tăng tốc độ leo Xếp Hạng của người chơi hc3acnh e1baa3nh 2023 09 19 202905739 1695130153 2

Leo xếp hạng trong LMHT cần tốn rất nhiều thời gian

Theo Barack Probama, Riot đang thực hiện những thay đổi liên quan đến chế độ Xếp Hạng, bao gồm giảm số trận đấu cần thiết để đạt mức rank thật sự của bạn.

“Chưa có gì chắc chắn để thông báo cho đến khi gần đến giai đoạn triển khai, nhưng chúng tôi có một số kế hoạch dài hạn với mục đích cho phép người chơi lên rank nhanh hơn nếu họ có trình độ, kỹ năng và trình diễn tốt” – Barack Probama cho hay.

LMHT: Riot đang ‘ngầm’ tăng tốc độ leo Xếp Hạng của người chơi hc3acnh e1baa3nh 2023 09 19 214828410 1695134912 31

Riot hứa hẹn rút ngắn số trận để người chơi tăng xếp hạng

Mặc dù thay đổi này sẽ có tác dụng khác nhau với từng người chơi cũng như từng tài khoản LMHT. Tuy nhiên, thông thường mỗi người chơi đều phải tốn không ít trận đấu quay trở lại bậc xếp hạng của họ ở mùa giải trước. Đôi lúc có thể chỉ cần 50 trận, nhưng có khi con số này lên đến 200, 300 trận đấu. Và khi đấy, elo của bạn sẽ không còn cao để bạn leo đến những bậc xếp hạng cao hơn.

Trong thi đấu Xếp Hạng, có một số người chơi tin vào nguyên tắc 40-40-20 trong LMHT. Nghĩa là bạn sẽ có 40% số trận đấu chắc chắn sẽ thua dù bạn có cố gắng đến đâu, 40% trận đấu tiếp theo bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng dù có thi đấu tệ đi chăng nữa. Phần trăm còn lại thuộc về những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, nơi kết quả trận đấu được quyết định bởi chính màn thể hiện của bạn. Tuy nhiên, một số trường hợp như “hell elo” khiến bạn cảm thấy mình liên tục chung team với những đồng đội có nhiều trận thua và bạn khó lòng giành chiến thắng. Điều này thường xuyên xảy ra và khiến người chơi kẹt mãi ở một bậc xếp hạng nào đó.

Với thay đổi mà Riot đang âm thậm thực hiện, có thể trong tương lai người chơi sẽ cần ít trận đấu hơn để trở lại bậc xếp hạng thật sự của họ. Đây thật sự là một điều chỉnh mà nhiều người chơi đều đang chờ đợi và khiến trải nghiệm đấu Xếp Hạng được tốt hơn. Dù đang trong giai đoạn phát triển, nhưng rất có thể người chơi sẽ sớm thấy những thay đổi mới này trong mùa giải 14

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng thất vọng với những thay đổi của Caitlyn

#eSports #LMHT #Riot #xếp hạng

}

Tags: , , ,
Tác giả Jujutsu Kaisen đưa ra lời xin lỗi vì tạo ra một nhân vật quá khó để chuyển thể anime
VALORANT: Nữ tuyển thủ tiết lộ bị nhiều đội ‘tier 1’ từ chối vì có nam tuyển thủ ‘không muốn chơi với phụ nữ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu