eSports

LMHT: Riot Games đang làm trang phục mới xấu đi qua từng năm?

Chia sẽ

Các trang phục mới gần đây được cộng đồng đánh giá có phần kém hơn so với những sản phẩm trước đây của Riot.

Gần đây, người chơi LMHT đang đi đến một kết luận rằng các trang phục cũ đang dần được ưa thích hơn. Thậm chí, đôi khi đó có thể là trang phục mặc định của một vị tướng, nó được yêu thích hơn so với những trang phục mới được Riot Games ra mắt gần đây.

LMHT: Riot Games đang làm trang phục mới xấu đi qua từng năm? hc3acnh e1baa3nh 2024 01 05 162203951 1704446526 14 1

Những trang phục mới đang bị đánh giá thấp

Trang phục luôn là chủ đề nóng trong bất kỳ cộng đồng trò chơi nào. Tại LMHT, những cuộc tranh luận về việc giá của bộ trang phục này liệu có đánh giá, hiệu ứng có chất lượng hay không luôn nổ ra. Điển hình nhất khi gần đây, một ý kiến cho rằng những dòng trang phục cũ đang được yêu thích hơn cả. Thậm chí, cộng đồng đã tạo các bài vote về trang phục được yêu thích nhất và những trang phục cũ như Rengar Hoàng Thượng hay Lux Thập Đại Nguyên Tố.

LMHT: Riot Games đang làm trang phục mới xấu đi qua từng năm? hc3acnh e1baa3nh 2024 01 05 202739865 1704461264 87

Rengar Hoàng Thượng được bình chọn là trang phục yêu thích nhất của vị tướng này

Lux Thập Đại Nguyên Tố không còn xa lạ với người chơi LMHT, thậm chí là người mới khi trang phục này quá nổi tiếng. Trang phục này cho phép người chơi tùy biến màu sắc cho Lux với các hiệu ứng mới toanh theo từng giai đoạn trận đấu.

Không hẳn chúng ta nói rằng Riot đã thiết kế những bộ trang phục tệ trong năm 2023. Nhưng qua kết quả bỏ phiếu, hàng loạt những trang phục thuộc chủ đề cũ như Vệ Binh Tinh Tú, Mùa Đông Kỳ Diệu, Tiên Hắc Ám đều được yêu thích hơn nhiều. Những trang phục đặc trưng như Veigar Trùm Cuối, Brolaf hay DJ Sona cũng trở nên phổ biến nhất khiến chúng ta không thể không đặt ra câu hỏi dành cho Riot Games. Liệu các dòng trang phục cũ có thực sự tốt đến như vậy, hay chỉ là người hâm mộ tỏ ra hoài niệm? Hay vấn đề nằm ở những trang phục mới khi không tạo đủ ấn tượng như những gì nhà thiết kế lẫn người chơi mong đợi?

LMHT: Riot Games đang làm trang phục mới xấu đi qua từng năm? hc3acnh e1baa3nh 2024 01 08 130801837 1704694084 89

Người chơi có xu hướng yêu thích các trang phục cũ hơn

Bây giờ khi mùa giải thứ 14 của Liên Minh sắp bắt đầu, chắc chắn Riot Games sẽ tiếp tục ra mắt thêm các trang phục mới, bao gồm nhân sự mới ở cả dòng trang phục cũ và mới. Hi vọng Riot sẽ cho ra những sản phẩm tuyệt vời trong năm tới, đồng thời những vị tướng lâu đời như Skarner, Alistar sẽ sớm có trang phục mới.

Xem thêm: LMHT: Học ngay giáo án Brand Rừng dọn quái thần tốc

#Cộng đồng #eSports #LMHT #Trang phục

}

Tags: , , ,
Hãng miHoYo vừa đăng ký bản quyền thành công cho một tựa game mới
Liên Quân Mobile: Á Quân AIC 2023 – VCF giải thể làm ‘game 3 nước’ lại vắng hơn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu