Game Mobile

Hãng miHoYo vừa đăng ký bản quyền thành công cho một tựa game mới

Chia sẽ

Sở hữu hai siêu phẩm Genshin Impact và Honkai: Star Rail, miHoYo tiếp tục phát triển thương hiệu game với trò chơi được game thủ mong đợi qua việc đăng ký bản quyền.

Mọi động thái của hãng miHoYo cũng đều thu hút được sự chú ý của người chơi. Tin tức liên quan đến miHoYo xuất hiện, nhiều người chơi bàn luận sôi nổi. Bản mềm đăng ký trò chơi mô phỏng miHoYo mới đây xuất hiện cho thấy hãng đã đăng ký bản quyền một sản phẩm game hoàn toàn mới.

Đăng ký nhãn hiệu game mới của miHoYo. Ảnh: Sohu.

Đăng ký nhãn hiệu game mới của miHoYo. Ảnh: Sohu.

Thông tin được Trung tâm Bảo vệ Bản quyền Trung Quốc tiết lộ cho thấy một phần mềm có tên miHoYo HYG Game Software thuộc Shanghai miHoYo Liyue Technology Co., Ltd. đã xử lý việc đăng ký bản quyền sản phẩm game mới. Điều này cũng có nghĩa là sau game Zenless Zone Zero, sản phẩm game tiếp theo của miHoYo có thể sắp ra mắt. Điều này được hiểu rằng dự án HYG lộ diện lần này được cho là sản phẩm mô phỏng rò rỉ vào tháng 6 năm ngoái.

Theo thông tin rò rỉ trước đó, dự án HYG có thể thay đổi phong cách chơi được thấy trong Genshin Impact và Honkai: Star Rail và thay vào đó áp dụng phong cách nghệ thuật của phim hoạt hình phiên bản “Q”. Trò chơi có thể áp dụng lối chơi mô phỏng kinh doanh tương tự như các sản phẩm như Animal Crossing.

Trong quá trình phân phối trò chơi trực tuyến, đăng ký bản quyền là điều kiện tiên quyết quan trọng trước khi xin số phiên bản. Việc đăng ký trực tuyến lần này có thể đồng nghĩa với việc dự án có tiến độ phát triển tương đối ổn định. Tuy nhiên, xét đến tình trạng phát triển đang thay đổi nhanh chóng của các sản phẩm trò chơi, việc đăng ký phần không có nghĩa là HYG sẽ ra mắt nhanh chóng.

Trong số rất nhiều thể loại trò chơi, game mô phỏng cuộc sống quả thực có tiềm năng thương mại cao. Loại trò chơi quản lý mô phỏng không chỉ có chiều sâu nội dung mà còn tăng mức độ gắn bó của người dùng lâu dài đối với sản phẩm ở toàn bộ nền tảng.

Trò chơi Stardew Valley đã bán được hơn 20 triệu bản trên tất cả các nền tảng. Dòng game Sims thành công hơn khi bán được hơn 200 triệu bản. Trò chơi di động Hay Day của Supercell phát hành đa nền tảng có được sự phổ biến lớn. Đối với miHoYo, game mới này sẽ thực hiện được tham vọng thương mại của hãng đối với thị trường toàn cầu.

Hãng miHoYo vừa đăng ký bản quyền thành công cho một tựa game mới du an moi cua mihoyo 1 1704769462 63 1

Gần đây, một số phương tiện truyền thông chú ý đến việc Cai Haoyu, một trong những người sáng lập miHoYo, đã một lần nữa rút khỏi công ty nội địa trực thuộc miHoYo. Theo thông tin của Qichacha, Shanghai Luzhe Cultural Development Partnership đã thay đổi phương thức đầu tư vào ngày 26 tháng 12 năm 2023. Cai Haoyu rút khỏi vị trí đối tác của công ty và được thay thế bởi Sun Yanmei.

Vào tháng 9 năm 2023, Cai Haoyu đã từ chức chủ tịch của Shanghai miHoYo Network Technology Co., Ltd. và đã rời khỏi công ty nội địa của miHoYo. Tuy nhiên, sự thay đổi này không có nghĩa là Cai Haoyu không còn hoạt động nào liên quan đến miHoYo. Trên thực tế, Cai Haoyu sẽ làm nhiều nhiệm vụ chiến lược đối với miHoYo, ví dụ tới trụ sở HoYoverse Singapore để giám sát tốc độ toàn cầu hóa hoặc tập trung hướng dẫn công nghệ.

Là công ty game hàng đầu, quy mô và sức mạnh kỹ thuật của miHoYo chắc chắn vượt qua hầu hết các công ty cùng ngành. Hiện tại miHoYo cũng đang đứng trước cơ hội bứt phá trên cơ sở những sản phẩm thành công hiện có. Các sản phẩm mới của hãng đều được game thủ chú ý và đón đợi.

#bản quyền game #Game mới #Hãng miHoYo #MihoYo

}

Tags: , , ,
Sony đang thực hiện tính năng cho phép game thủ chơi game trong khi tải
LMHT: Riot Games đang làm trang phục mới xấu đi qua từng năm?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu