eSports

LMHT: Riot thăm dò ý kiến từ fan để lựa chọn vị tướng sẽ được rework sắp tới

Chia sẽ

Theo ý kiến từ cộng đồng, Cho’Gath, Zyra hay Annie đang là những cái tên có khả năng cao sẽ được Riot rework trong thời gian tới.

Kể từ mùa 12 của LMHT, Riot đã trình làng một loại hình chỉnh sửa mới dành cho những vị tướng trong trò chơi gọi là “mid-scope update”, tạm dịch là cập nhật tầm trung. Với chỉnh sửa tầm trung, Riot sẽ làm lại thay đổi chủ yếu ở bộ kỹ năng của vị tướng đó mà không đụng tới quá nhiều về mặt ngoại hình. Điều này sẽ giúp cho vị tướng đó vẫn giữ được giao diện quen thuộc đối với người chơi, nhưng với sức mạnh mới với các kỹ năng độc đáo, thú vị hơn.

Thông thường, các bản chỉnh sửa tầm trung thường nhắm tới những vị tướng đang có bộ kỹ năng không phù hợp với meta của trò chơi hoặc đang dần bị tụt lại và không còn được người chơi yêu thích. Người chơi luôn có quyền đưa ra ý kiến, bỏ phiếu để lựa chọn vị tướng sẽ được Riot chỉnh sửa, và năm 2023 cũng không phải là ngoại lệ

Mới đây, TheTruexy, một người thiết kế gameplay của LMHT, đã đăng tải trên kênh Twitter của anh để khảo sát ý kiến về những vị tướng sẽ được chỉnh sửa tầm trung sắp tới.

LMHT: Riot thăm dò ý kiến từ fan để lựa chọn vị tướng sẽ được rework sắp tới hc3acnh e1baa3nh 2022 12 17 224358260 1671291838 62

TheTruexy thăm dò ý kiến người chơi về các đợt chỉnh sửa tầm trung trong tương lai

Anh cũng đề cập đến Swain hay Ahri như những vị tướng đã “lột xác” thành công trong năm vừa qua. Đặc biệt là Ahri, Hồ Ly Chín Đuôi sau khi nhận được đợt chỉnh sửa tầm trung ngay lập tức trở thành một quân bài quan trọng trong các trận đấu chuyên nghiệp và cả đấu xếp hạng.

Ahri mới có thể dùng Phi Hồ lên tới 8 lần trở thành một quân bài quan trọng trong các trận đấu chuyên nghiệp

Trong bài đăng của mình, TheTruexy cũng nhấn mạnh những vị tướng đang bị “bỏ lại” so với meta của trò chơi hiện tại sẽ là mục tiêu hàng đầu của Riot. Và cộng đồng cũng ngay lập tức đưa ra những gợi ý hợp lý như Cho’Gath, Zyra, Annie, LeBlanc, Nocturne và Morgana. Trong số đó, Cho’Gath, Zyra hay Annie có lẽ sẽ chiếm được nhiều phiếu từ người hâm mộ nhất khi cả ba vị tướng này đều không quá được ưa chuộng trong chế độ xếp hạng, đồng thời cũng đã “thất sủng” ở đấu trường chuyên nghiệp từ lâu.

Trước khi Riot đưa đến quyết định cuối, người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm hai vị tướng là Jax và Rell dự kiến được chỉnh sửa tầm trung ở phiên bản 13.1 sắp tới. Hi vọng cả hai vị tướng này sau chỉnh sửa sẽ quay trở lại đấu trường Summoner’s Rift mạnh mẽ hơn và có thể được tận dụng tại đấu trường chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tyler1 ấn tượng với những thay đổi mới của client LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

#Annie #Cho’Gath #eSports #LMHT #rework #Riot #Zyra

}

Tags: , , , , , ,
Không phải Genshin Impact, đây mới là tựa game được ‘wibu chúa’ BeryL gọi là ‘chân ái cuộc đời’
Top 8 tựa game có lượng người xem livestream lớn nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu