eSports

LMHT: Rộ tin đồn các cao thủ Samsung Blue dọn sang SKT T1 cùng Faker?

Chia sẽ

Đó có thể sẽ là tương lai của các tuyển thủ hàng đầu nhà Samsung tại OGN mùa tới.

OGN logo

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về thông tin này nhé.

Như các bạn đã biết, trong thời gian qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đang rộ lên những tin đồn về việc tại mùa giải OGN tới. Mỗi tổ chức như Samsung, SKT hay Najin,… sẽ chỉ có thể sở hữu 1 đội tuyển mang tên thương hiệu của mình thay vì 2 như trước đây.

1

LMHT  Thông tin mỗi tổ chức tại Hàn Quốc chỉ được sở hữu 1 đội tuyển LMHT

Có thể thấy rằng nhà SamSung với 2 đội tuyển đang được đánh giá là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại sẽ là đội gặp nhiều vấn đề nhất. Nếu chỉ được sở hữu 1 đội tuyển, chắc chắn ở thời điểm hiện tại Samsung White sẽ là đội mà phía công ty Samsung muốn giữ lại hơn. Vì lý do đơn giản: Samsung White mạnh hơn và họ còn đang đứng trước cơ hội vô địch CKTG mùa 4. Vậy câu hỏi đặt ra là: Samsung Blue sẽ đi đâu?

SSW va SSB

Phải công nhận rằng mọi thành viên của 2 đội tuyển Samsung đều là những tuyển thủ tài năng, tuy họ là “anh em” nhưng sự cạnh tranh giữa họ vẫn rất gay gắt. Và không bao giờ có chuyện họ chịu làm thành viên dự bị nếu có 1 đội phải giải tán. Vậy rõ ràng họ sẽ phải tự tìm những bến đỗ mới cho mình.

Về phía SKT T1, sau chức vô địch thế giới mùa 3 họ đã bắt đầu có những trục trặc về mặt nhân sự cũng như phong độ của từng thành viên. Kết quả là SKT T1 K không được tham dự CKTG mùa 4.

SKT T1 vo dich CKTG mua 3

SKT T1 sẽ phải làm rất nhiều điều để tìm lại vinh quang

Và mới đây Xạ Thủ Piglet và hỗ trợ PoohManDu đã chính thức nói lời tạm biệt SKT T1. SKT T1 K vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm những thành viên ưu tú bổ sung vào đội hình để trở lại trong giải OGN mùa sau và tham vọng hơn là hướng tới chức vô địch CKTG mùa 5. Chắc chắn rằng chỉ còn Faker là chắc suất trong đội hình chính thức, còn Bengi và Impact với sự thiếu ổn định rõ ràng SKT cần những người để thay thế.

piglet-poohmandu

Sẽ không còn những hình ảnh này tại SKT T1 nữa

Trong hoàn cảnh đó, việc các tuyển thủ Samsung Blue ra đi và đích đến của họ là SKT sẽ cực kì hợp lý. SKT T1 là một đội tuyển có tham vọng, có sự hiện diện của Faker – người đi đường giữa số 1 thế giới, thử tưởng tượng rằng những Dade, Deft, Heart, Spirit đứng chung chiến tuyến với Faker thì sẽ ra sao? Chắc hẳn cộng đồng LMHT Hàn Quốc và thế giới sẽ rất phấn khích và chờ đợi những cuộc đối đầu giữa đội tuyển SKT T1 mới này và SSW trong giải OGN mùa tới.

samsung-blue

Dade, Deft, Heart, Spirit sẽ tìm đến SKT?

Viễn cảnh đã nói ở bài viết rất hợp lý nhưng vẫn là ý kiến chủ quan của tác giả. Mong các bạn độc giả hãy chia sẻ ý kiến của mình về bài viết này bằng cách comment ở ô phía dưới.

Mạnh Thương

>>> Bảng bổ trợ mùa 4: Từ Đấu Sĩ đến Pháp Sư ở Top

>>> LMHT: Những cách đơn giản nhất để thoát khỏi Hell Elo

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Lạm bàn về ngày sinh của ông hoàng MOBA: DotA
FO3: Bí kíp giúp bạn bá đạo trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu