eSports

LMHT: Cao thủ tại Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Xếp Hạng Thách Đấu

Chia sẽ

Mới đây, một người chơi tại Bắc Mỹ đã đạt tỷ lê thắng khó tin – gần 99% trong chế độ Xếp Hạng Linh Hoạt của LMHT.

Bởi tính chất cạnh tranh liên tục trong trận đấu, Xếp Hạng từ lâu đã là chế độ chơi phổ biến nhất LMHT. Hiện tại, người chơi có thể tham gia đấu Xếp Hạng theo hình thức Xếp Hạng Đơn Đôi hoặc Xếp Hạng Linh Hoạt.

LMHT: Cao thủ tại Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Xếp Hạng Thách Đấu hc3acnh e1baa3nh 2022 09 16 190723022 1663330048 13

Xếp Hạng từ lâu đã trở thành chế độ chơi phổ biến nhất LMHT nhờ tính chất cạnh tranh cùng phần thưởng hấp dẫn

Mặc dù Xếp Hạng Đơn Đôi luôn có lượng người chơi vượt trội hơn, tuy nhiên Xếp Hạng Linh Hoạt lại cho phép bạn có thể chơi với nhiều người bạn của mình. Ngoại trừ tổ đội 4 người, mọi người có thể dễ dàng thi đấu cạnh tranh, phối hợp cũng những đồng đội thân thiết và giao tiếp thông quan hệ thống voice-chat của LMHT.

Vì tính chất cạnh tranh mà chế độ Xếp Hạng mang lại, người chơi ai ai cũng có thể giành chiến thắng ở ván đấu này nhưng hoàn toàn có khả năng nhận thất bại tại ván đấu sau đó. Thông thường, tỷ lệ thắng sẽ phản ánh trình độ của bạn, tức là nếu bạn đạt 50% tỷ lệ thắng tại bậc Vàng 3, điều này có nghĩa là trình độ của bạn đang chính xác nằm ở bậc xếp hạng đó. Tuy nhiên, mới đây đã có một người chơi tại máy chủ Bắc Mỹ đã đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối là 98,8% dù đang ở bậc Xếp Hạng cao nhất trong LMHT – Thách Đấu.

LMHT: Cao thủ tại Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Xếp Hạng Thách Đấu hc3acnh e1baa3nh 2022 09 18 135953621 1663484394 20

Year Year U Fish gần như “đánh toàn thắng” tại bậc xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ

Thành tích của Year Year U Fish đã đạt được tại Xếp Hạng Linh Hoạt là giành được top 1 Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ với 2188 điểm (theo leaguesofgraphs). Trải qua 242 trận đấu, người chơi này chỉ để thua 3 trận và đạt tỷ lệ thắng 98,8% – con số “khó tin” trong một trò chơi đầy tính cạnh tranh như LMHT.

Một điểm đáng lưu ý khác là Year Year U Fish chỉ mới đạt bậc Bạch Kim 1 ở chế độ Xếp Hạng Đơn Đôi sau 22 trận đấu. Có vẻ phần lớn thời gian người chơi này dùng để chơi Xếp Hạng Linh Hoạt cùng với nhóm bạn của mình, Year Year U Fish thường chơi ở vị trí Hỗ Trợ với đa dạng những vị tướng như Karma, Braum, Nautilus, đặc biệt là Thresh với 100% tỷ lệ thắng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào chính xác về liệu Year Year U Fish có gian lận hay không. Một vài người chơi đã cho rằng người chơi này có hành vi trao đổi trận thắng – một vấn đề đang gây nhức nhối trong LMHT thời gian vừa qua. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt là ở Xếp Hạng Linh Hoạt khi những kẻ gian lận có thể dễ dàng ghép cặp với đồng bọn của hắn để sắp xếp trận đấu.

Kết:

Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng cho những gì xảy ra đằng sau tài khoản Year Year U Fish cho đến khi Riot vào cuộc. Trò chơi luôn phải có kẻ thắng, kẻ thua và mọi người đều phải thi đấu công bằng bằng chính sức lực của mình. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tựa game nhập vai thế giới mở của LMHT hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng

#99% #Bắc Mỹ #eSports #LMHT #Thách Đấu #tuyệt đối #tỷ lệ thắng #Year Year U Fish

}

Tags: , , , , , , ,
ĐTCL: 28 mẹo cực hay giúp bạn leo rank hiệu quả hơn ở Mùa 7.5
Nghiên cứu tiết lộ 10 tựa game sắp ra mắt ‘gây hào hứng nhất’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu