Game PC – Console

Nghiên cứu tiết lộ 10 tựa game sắp ra mắt ‘gây hào hứng nhất’

Chia sẽ

Một nghiên cứu gần đây về dữ liệu tìm kiếm của Google tiết lộ 10 tựa game mới ‘gây hào hứng nhất’ sắp ra mắt vào các năm tới.

game hào hứng

I’m-A-Puzzle đã phân tích kết quả tìm kiếm của Google để xác định 10 trò chơi điện tử sắp ra mắt được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, 2023 và xa hơn thế nữa.

Một nghiên cứu đã tuyên bố tiết lộ 10 bản phát hành trò chơi điện tử “gây hào hứng nhất” với game thủ sắp ra mắt, với Grand Theft Auto 6 từ Rockstar Games chiếm vị trí đầu bảng. Trang web trò chơi xếp hình miễn phí I’m-A-Puzzle đã phân tích kết quả tìm kiếm của Google để xác định 10 trò chơi điện tử sắp ra mắt được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào năm 2022, 2023 và xa hơn thế nữa, và nghiên cứu đã cho một số kết quả đáng ngạc nhiên.

Danh sách được xác định dựa trên số lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng trên toàn cầu mà trò chơi nhận được. Grand Theft Auto 6 chiếm vị trí đầu bảng với một con số đáng kể 3.014.790 lượt tìm kiếm hàng tháng. Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai hành động của vũ trụ Harry Potter sắp ra mắt từ Avalanche Software đứng thứ hai với 1.641.470 lượt tìm kiếm. God of War Ragnarok, trò chơi lớn nhất của PlayStation, đứng ở vị trí thứ ba với 1.298.120 lượt tìm kiếm.

Thêm vào đó các tựa game đứng đầu là Overwatch 2 với 1.051.850 lượt tìm kiếm, và trò chơi khoa học viễn tưởng thế giới mở Starfield của Bethesda có 690.490 lượt tìm kiếm. Sự sụt giảm mạnh của Starfield xuống sau Overwatch 2 có thể được giải thích bởi một vài yếu tố khác nhau. Overwatch 2 là một bản phát hành đa nền tảng và nó sẽ ra mắt sau vài tuần nữa, còn Starfield chỉ mới ra mắt cho PC và Xbox Series X cũng như hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành. Xem xét điều này, có lẽ cộng đồng game thủ sẽ có ít sự quan tâm đến trò chơi của Bethesda hơn so với game bắn súng cạnh tranh sắp ra mắt của Blizzard vào thời điểm này.

Nghiên cứu tiết lộ 10 tựa game sắp ra mắt ‘gây hào hứng nhất’ game hao hung 2 1663440034 76

Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai hành động của vũ trụ Harry Potter sắp ra mắt từ Avalanche Software đứng thứ hai với 1.641.470 lượt tìm kiếm.

Sau đây là chi tiết các trò chơi sắp ra mắt gây hào hứng nhiều nhất

  1. Grand Theft Auto 6
  2. Hogwarts Legacy
  3. God of War Ragnarok
  4. Overwatch 2
  5. Starfield
  6. Call of Duty: Modern Warfare 2
  7. Gotham Knights
  8. Baldur’s Gate 3
  9. The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 (hay còn gọi là Tears of the Kingdom)
  10. Diablo 4

Năm tựa game dưới cùng cũng khá đáng ngạc nhiên. Phiên bản năm 2022 của Call of Duty: Modern Warfare 2 xếp hạng dưới Starfield với 627.980 lượt tìm kiếm, tiếp theo là Gotham Knights có 570.620 lượt tìm kiếm, Baldur’s Gate 3 là 553.690 lượt tìm kiếm, phần tiếp theo của Breath of the Wild có tên Tears of the Kingdom có 546.890 lượt tìm kiếm, và Diablo 4 có 519.040 lượt tìm kiếm. Modern Warfare 2 không lọt vào top 5 chắc chắn là tiết lộ gây sốc nhất từ ​​cuộc nghiên cứu, vì trò chơi gần như chắc chắn sẽ trở thành tựa game mới bán chạy nhất năm 2022 vào thời điểm nó hoàn thành.

Một điều có thể đã làm Call of Duty: Modern Warfare 2 ít gây hào hứng là trò chơi vẫn chưa có sự kiện tiết lộ lớn và bản beta nhiều người chơi nào. Bản beta nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đã ra mắt cho những game thủ PlayStation có quyền truy cập sớm và có khả năng nếu nghiên cứu này được tiến hành hôm nay thì MW2 sẽ xếp hạng cao hơn nhiều trong danh sách.

Dù vậy, danh sách này cho chúng ta thấy có rất nhiều trò chơi điện tử mới hấp dẫn để cộng đồng game thủ mong chờ. Một số trò chơi này sẽ được phát hành trong tương lai gần như Overwatch 2, Gotham Knights và Modern Warfare 2, trong khi những trò chơi khác sẽ ra mắt vào năm 2023 như Hogwarts Legacy và The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Những tựa game khác vẫn hoàn toàn không có khung thời gian phát hành, như Grand Theft Auto 6, nhưng sẽ có rất nhiều trò chơi mới để chúng ta thưởng thức trong khi chờ đợi.

Xem thêm: Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại 

#game gây hào hứng

}

Tags:
LMHT: Cao thủ tại Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở bậc Xếp Hạng Thách Đấu
ĐTCL: Cùng tìm hiểu Xayah Bang Hội đã giữ vững vị thế của mình như thế nào tại mùa 7.5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu