Game PC – Console

Scorn – Tựa game kinh dị độc quyền của Xbox sẽ phát hành vào năm 2022

Chia sẽ

Scorn – Tựa game kinh dị trên Xbox được công bố vào năm 2013, sẽ phát hành vào năm 2022, chậm hơn so với kế hoạch ban đầu năm 2021.

Scorn

Scorn được công bố lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 11 năm 2014.

Scorn sẽ phát hành vào năm 2022, tựa game đã đi một chặng đường dài để phát hành: ban đầu nó được tiết lộ vào năm 2013 cùng với một chiến dịch kêu gọi vốn trên Kickstarter không thành công. Sau khi những người tạo ra nó, Ebb Software chỉnh sửa lại dự án để đảm bảo tài trợ của nhà đầu tư một năm sau đó, Scorn đã thử lại trên Kickstarter vào năm 2017 và lần này đã thành công. Bây giờ, việc phát hành trò chơi đang được đẩy nhanh và nếu đoạn giới thiệu dài 14 phút được phát hành vào năm ngoái là dấu hiệu thì đó sẽ là một trải nghiệm thú vị độc nhất vô nhị.

Scorn đã thu hút sự chú ý, ngay cả khi ít được xuất hiện cho đến nay, vì phong cách hình ảnh độc đáo của nó. Xin lưu ý đến công việc của HR Giger, mọi thứ trong Scorn đều được tạo ra để có vẻ ngoài “xôi thịt”, với phần lớn khung cảnh và quái vật gợi nhớ đến nội tạng hoặc ruột của con người. Mặc dù trò chơi có thể không được xếp vào loại kinh dị sinh tồn vì người chơi dường như có thể dễ dàng chống đỡ những kẻ thù mà họ gặp phải, nhưng nó chắc chắn sẽ có một giao diện và giai điệu ám ảnh người chơi. Những người yêu thích dòng game kinh dị đang tìm kiếm trải nghiệm những sản phẩm trên console thế hệ mới thì họ may mắn, vì Scorn sẽ xuất hiện trên Xbox Series X/S vì phần cứng của Xbox One không thể theo kịp.

Trong một bài đăng từ nhà phát hành – Kepler Interactive , thời gian ra mắt của Scorn được tiết lộ vào năm 2022. Đây là sự chậm trễ so với kế hoạch ban đầu ​​vào năm 2021 và không có lý do nào được đưa ra. Sau thời gian dài chờ đợi trò chơi, vẫn còn phải xem liệu trò chơi có thực sự đáp ứng được sự chờ đợi của người hâm mộ này hay không. Thông báo của nhà phát hành không đưa ra bất kỳ cập nhật nào về trò chơi, tập trung vào thông tin trì hoãn tựa game. Với nguồn tin ít ỏi từ Ebb Software về cách trò chơi đang được phát triển. Đây sẽ không phải là lần đầu tiên một trò chơi kinh dị khiến người chơi không khỏi lo lắng, như Abandoned chỉ có lời hứa về một đoạn quảng cáo giới thiệu.

Scorn

Trò chơi được lấy cảm hứng trực tiếp từ các tác phẩm của HR Giger và Zdzisław Beksiński.

Việc trì hoãn sang năm sau cho thấy trò chơi vẫn cần thêm thời gian để đạt được kỳ vọng của Ebb Software. Cho rằng năm 2021 sắp kết thúc, một ngày không cụ thể chỉ là năm 2022 có nghĩa là có khả năng Scorn sẽ không ra mắt sớm trong năm và có thể đang xem xét một bản phát hành vào quý 3 hoặc 4 của năm 2022. Năm 2021 đã trôi qua và năm 2022 sẽ đến sớm. Đã có rất nhiều trò chơi được công bố chỉ trong vài tháng đầu năm, vì vậy Scorn đang bước vào thời điểm bùng nổ của các tựa game. Hy vọng rằng, sau một thời gian dài phát triển, thật đáng để chờ đợi khi nó cuối cùng cũng được phát hành trên PC, console và Gamepass.

Xem thêm: Spider-Man 2 sẽ ‘đen tối’ hơn so với phần game trước

}

Tags: ,
Monster Hunter Rise ấn định ngày phát hành cho phiên bản PC
Nam diễn viên đóng vai Kratos phải phẫu thuật là lý do khiến God of War Ragnarok bị trì hoãn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu