Game PC – Console

Monster Hunter Rise ấn định ngày phát hành cho phiên bản PC

Chia sẽ

Trong buổi giới thiệu Tokyo Game Show Monster Hunter Rise của Capcom, hãng đã tiết lộ ngày phát hành phiên bản PC của tựa game.

Monster Hunter Rise

Tokyo Game Show hay còn gọi là TGS, hiện đang diễn ra và nhà phát triển Capcom đã trình bày một bài thuyết trình dài tập trung vào Monster Hunter series.

Tokyo Game Show hay còn gọi là TGS, hiện đang diễn ra và nhà phát triển Capcom đã trình bày một bài thuyết trình dài tập trung vào Monster Hunter series. Buổi phát sóng trực tiếp dài khoảng 40 phút và cung cấp cho các game thủ hâm mộ series thêm các thông tin chi tiết về bản mở rộng Sunbreak khổng lồ sắp ra mắt, Monster Hunter Stories 2 DLC và xác nhận thời điểm cụ thể game thủ PC sẽ có thể chạm tay vào Monster Hunter Rise.

Cộng đồng game thủ đã kiên nhẫn chờ đợi công bố ngày phát hành từ Capcom kể từ khi hãng tiết lộ rằng Monster Hunter Rise cuối cùng sẽ được đến với PC. Đáng mừng hơn là Capcom không chỉ tiết lộ thời điểm phát hành mà đội ngũ còn đi sâu vào các tính năng độc quyền dành riêng cho phiên bản PC.

Monster Hunter Rise sẽ ra mắt trên PC vào ngày 12 tháng 1 năm 2022 thông qua Steam. Bản game này cũng sẽ đi kèm với tất cả các DLC quan trọng sau khi ra mắt mà những game thủ Switch đã được trải nghiệm trước kể từ khi trò chơi phát hành vào tháng 3 năm nay. Game thủ PC sẽ có thể tận hưởng tựa game nhập vai hành động săn quái vật này với kết cấu có độ phân giải cao hơn, tốc độ khung hình không giới hạn, điều khiển bàn phím và chuột được tối ưu hóa, màn hình siêu rộng, cùng hệ thống chat thoại và hình ảnh 4K.

TGS 2021 Capcom Online Program – Monster Hunter Spotlight” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Jrmd3v9X-BY?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Đối với những game thủ PC chưa từng chơi thử Monster Hunter Rise trên Switch sẽ có thể tải xuống bản demo miễn phí trên Steam bắt đầu từ ngày 13 tháng 10, cho phép mọi người có cơ hội đối đầu với quái vật mạnh nhất của trò chơi, Magnamalo. Và cũng giống như bản demo dành cho Switch, tất cả 14 loại vũ khí đều có sẵn cho game thủ sử dụng, cũng như một số tùy chọn đào tạo và hướng dẫn người chơi mới.

Vài tháng sau khi ra mắt bản PC của Monster Hunter Rise, bản mở rộng Sunbreak trả phí sẽ ra mắt đồng thời cho cả Switch và PC. Capcom vẫn chưa xác nhận giá cả của các nội dung mới, nhưng có vẻ như chi phí game thủ phải bỏ ra sẽ đắt ngang hàng với bản mở rộng Iceborne của Monster Hunter: World.

Bản mở rộng này sẽ có một khu vực trung tâm mới, các khu vực mới, quái vật mới, các yếu tố gameplay mới và một loạt nhiệm vụ cấp bậc Master mới chắc chắn sẽ thách thức cả những thợ săn mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, Shogun Ceanataur, con quái vật lần đầu tiên xuất hiện trong Monster Hunter 2 cũng sẽ có một màn xuất hiện trở lại trong bản mở rộng lần này.

Xem thêm: Ubisoft bắt đầu phát triển dự án mới trước cả khi phát hành Far Cry 6

}

Tags: , ,
eFootball 2022 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Steam trong ngày đầu ra mắt
Scorn – Tựa game kinh dị độc quyền của Xbox sẽ phát hành vào năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu