Game PC – Console

Chrono Cross Remastered đang được phát triển?

Chia sẽ

Theo một nguồn tin rò rỉ cho biết, tựa game remake lớn nhất của PlayStation được đồn đại xuất hiện trong The Game Awards là Chrono Cross.

Chrono Cross Remastered

Chrono Cross là phần tiếp theo của tựa game Chrono Trigger, cho đến giờ vẫn được coi là là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại.

Vụ rò rỉ Nvidia lớn vào hồi tháng 9 vẫn chưa được xác thực, nhưng toàn bộ danh sách các trò chơi được cho là sẽ xuất hiện trên PC nghe có vẻ quá tuyệt vời để trở thành sự thật. Danh sách này bao gồm các bản port game PlayStation, các bản game remake và các bản game remaster khác. Trong đó có cả một số tựa game Square Enix đã được nhiều game thủ mong mỏi ra mắt trong một thời gian dài, chẳng hạn như Final Fantasy 9 remake và Final Fantasy Tactics remaster, ngoài ra còn có tựa game Chrono Cross, phần tiếp theo của tựa game Chrono Trigger, cho đến giờ vẫn được coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại. Mới đây theo một leaker tiết lộ, tựa game Chrono Cross Remastered thật sự đang được phát triển.

Trong tập gần đây nhất của podcast XboxEra, Shpeshal_Nick, một leaker có uy tín nói rằng không chỉ Chrono Cross Remastered đang được phát triển mà đây còn là một tựa game PlayStation lớn được đồn đại là sẽ xuất hiện cho sự kiện The Game Awards vào tháng 12 năm nay. Game thủ có thể xem bình luận của anh ấy trong video dưới đây, bắt đầu từ mốc thời gian 1:37:32.

Vào tháng 10, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã nói về việc một tựa game remake PlayStation lớn sẽ được công bố vào khoảng thời gian Giáng sinh. Thông tin cũng cho biết nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda đang làm việc cho dự án này, nhân vật này trước đây đã làm nhạc cho các loạt game Xeno (Xenogears, Xenosaga và Xenoblade) và cả Chrono Trigger cũng như Chrono Cross. Nhìn chung, các thông tin này đã mang lại sự tin cậy cao hơn nữa cho các tuyên bố của Shpeshal_Nick.

Một chi tiết thú vị khác được tiết lộ là Chrono Cross Remastered sẽ là một tựa game đa nền tảng, mặc dù ban đầu nó được phát hành dưới dạng độc quyền cho PlayStation vào năm 1999. Nick không biết liệu tựa game có đến với Xbox hay không, nhưng ít nhất nó sẽ không chỉ có mặt cho duy nhất nền tảng PlayStation. Về mặt lý thuyết thì tựa game có thể đến với PC, Nintendo Switch và thậm chí cả các thiết bị di động, điều này cũng làm cho rò rỉ Nvidia có vẻ đáng tin hơn trong mắt một số game thủ.

Ít nhất, game thủ có thể sẽ thấy rất nhiều công bố hấp dẫn mới trong The Game Awards năm nay. Người dẫn chương trình Geoff Keighley cũng đã hứa hẹn rằng sẽ có nhiều tiết lộ game mới tại sự kiện năm nay hơn bao giờ hết trong lịch sử. Cộng đồng game thủ cũng có rất nhiều giả thuyết và tin đồn về các trò chơi nào sẽ xuất hiện, có thể là những trò chơi hoàn toàn mới hoặc các trò chơi đã được công bố nhưng đang cần thông tin cập nhật. Tựu chung lại, sự kiện The Game Awards 2021 sắp tới sẽ vô cùng hấp dẫn và đáng mong chờ.

Xem thêm: GTA Trilogy có chế độ góc nhìn thứ nhất chưa hoàn thành

}

Tags: , ,
4 lý do vì sao các game nước ngoài thường chặn IP Việt Nam
10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu