Game PC – Console

The Callisto Protocol xuất hiện những hình ảnh cho thấy sự kinh hoàng đang đến

Chia sẽ

Từ tâm trí đã đưa thế giới Dead Space đến với The Callisto Protocol, với một số hình ảnh mới xuất hiện cho thấy sự khủng khiếp sắp xảy ra.

The Callisto Protocol

The Callisto Protocol dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Tương lai gần có vẻ khá thú vị đối với những người hâm mộ kinh dị, với thông tin chi tiết về DLC Resident Evil Village được đồn đoán là sắp ra mắt, cũng như bản làm lại của Dead Space sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Nói về phần sau, trò chơi kinh dị mới của nhà phát triển Dead Space – Glen Schofield có tên The Callisto Protocol, đang được tạo ra bởi Striking Distance Studios. Cho rằng tên của Schofield, người từng làm việc tại Visceral Games, gắn liền với dự án mới này, nhiều người rất hào hứng để xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Trong khi đó, một số hình ảnh mới đã được lưu hành.

Trong một bài đăng trên Twitter, người dùng Idle Sloth, được sự hỗ trợ của Game Informer’s Digital Issue, đã tải lên một số hình ảnh từ The Callisto Protocol, khiến nhiều người cảm thấy liên tưởng đến Dead Space. Giống như tác phẩm khét tiếng nhất của Schofield, trò chơi kinh dị sắp tới này sẽ nghiêng về các khía cạnh khoa học viễn tưởng hơn của thể loại này và những gì có khả năng sẽ trở lại với một số sản phẩm kinh dị máu me. Ảnh chụp màn hình cho thấy một số quái vật kỳ dị, cũng như một số ngôn ngữ của trò chơi.

Cách đây không lâu, Schofield đã hé lộ một hình ảnh khá kinh dị từ The Callisto Protocol, cụ thể là cận cảnh một trong những sinh vật quái dị. Cũng có một thông báo trong tweet nói rằng sẽ có nhiều tin tức hơn để theo dõi, có khả năng liên quan đến những ảnh chụp màn hình mới này đã được thực hiện gần đây. Nhìn chung, nó trông giống như một trò chơi kinh dị khá dữ dội và thú vị, với một số ý kiến ​​cho rằng đây gần như sẽ là một sự kế thừa tinh thần cho phần Dead Space đầu tiên.

The Callisto Protocol

Những hình ảnh mới nhất của The Callisto Protocol trong bài post.

Trò chơi ban đầu được hình thành như một ý tưởng sẽ diễn ra trong PlayerUnknown’s Battlegrounds, tựa game bắn súng battle royale đình đám từ năm 2017. Nó nhằm mở rộng vũ trụ của trò chơi này. Tuy nhiên, gần đây, Schofield đã thông báo rằng The Callisto Protocol sẽ không được đặt trong vũ trụ PUBG: Battlegrounds. Thay vào đó, nó đã trở thành câu chuyện của riêng mình, mặc dù có khả năng trò chơi của Striking Distance sẽ có một vài cái gật đầu với PUBG.

Đây là một trong những trò chơi kinh dị được mong đợi nhất trong năm nay và với bản làm lại của Dead Space sẽ ra mắt vào năm sau, có rất nhiều điều để người hâm mộ trò chơi kinh dị mong chờ. Trên hết, cũng có suy đoán rằng Capcom có ​​thể đưa ra thông báo về bản làm lại Resident Evil 4 được đồn đại rất nhiều, điều mà nhiều người đã mong đợi từ lâu. Nói chung, những người yêu thích kinh dị đang giữ cho tập thể của họ chú ý đến rất nhiều tựa game mới.

Xem thêm: Replaced bị hoãn do tình hình chiến sự tại Ukraine

#Inc #Krafton #Skybound Entertainment #Striking Distance Studios #The Callisto Protocol

}

Tags: , , , ,
Sách của giáo khoa Toán ở Trung Quốc bị chê thậm tệ vì hình minh họa xấu ‘xúc phạm người nhìn’
NetEase hợp tác với nước ngoài để làm game như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu