Game Mobile

NetEase hợp tác với nước ngoài để làm game như thế nào?

Chia sẽ

Việc tung ra các phiên bản PC lẫn bản di động đã trở thành chiến lược của NetEase. Bên cạnh đó, hãng còn đẩy mạnh phát hành nước ngoài.

Tại cuộc gọi hội nghị thường niên về doanh số được tổ chức vào tháng 02 năm nay, Ding Lei (CEO NetEase) tuyên bố rằng “ngoài trò chơi di động, PC, console sẽ là ưu tiên phát triển”. Từ trước đến này, NetEase vẫn chú trọng làm game phân phối nước ngoài và đa nền tảng, bởi vì “mọi thứ đều có thể được thực hiện”.

Ding Lei đã kêu gọi “những người cùng chí hướng trên thế giới và những người yêu thích game” hợp tác với NetEase để làm game, đẩy mạnh phát hành trò chơi ra nước ngoài để cùng nhau phát triển.

NetEase tích cực sản xuất nhiều trò chơi phát hành quốc tế.

NetEase tích cực sản xuất nhiều trò chơi phát hành quốc tế.

Để tạo ra trò chơi với các nhà phát triển toàn cầu, NetEase đã thực hiện bài bản chiến lược của mình. Vào tháng 02 năm nay, trò chơi đối kháng Shifu với chủ đề võ thuật Trung Quốc trở nên phổ biến, và Kepler Interactive, công ty mẹ của nhà phát triển Sloclap, đã nhận được khoản đầu tư từ NetEase từ tháng 09 năm ngoái.

Ngoài ra, ngoài việc hợp tác với 11bit Studio trên game di động Frozen Age, Behavior trên Dead by Daylight, với Blizzard trong Diablo: Immortal, với Warner trong Harry Potter: Magic Awakened và Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn, NetEase cũng đang thành lập đội R&D ở nước ngoài của riêng mình.

Vào tháng 05 năm nay, công ty game Trung Quốc đã khai trương studio trò chơi đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ, Jackalope Games. Studio này được đặt tại Austin, Texas. Studio là bên đầu tiên được NetEase tài trợ và cung cấp hỗ trợ và nguồn lực cần thiết, nhưng vẫn duy trì sự độc lập sáng tạo trong việc phát triển và phát hành trò chơi.

Sakura Studio là đơn vị làm game mới ở nước ngoài của NetEase.

Sakura Studio là đơn vị làm game mới ở nước ngoài của NetEase.

Trước đó vào tháng 07 năm 2019 và tháng 06 năm 2020, NetEase đã lần lượt thành lập các studio tại Montreal, Canada và Tokyo, Nhật Bản và bắt đầu đặt chân vào lĩnh vực phát triển game console. Trong số đó, Sakura Studio của Nhật Bản cũng đã tiết lộ 3 trò chơi mới đang được phát triển vào tháng 03 năm nay. Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, người sáng tạo chính cho biết rằng NetEase đã áp dụng hình thức hợp tác phát triển toàn cầu và các nhân viên của NetEase tại Trung Quốc cũng sẽ tham gia vào các dự án của các studio ở nước ngoài.

Giống như nhiều nhà sản xuất khác, NetEase cũng đang tuyển dụng các tài năng quốc tế và thành lập các đội ngũ ở ngoài Trung Quốc để nhanh chóng nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm toàn cầu. Đối với NetEase, chỉ có các đội ở nước ngoài mới có thể làm và có thể tạo ra các sản phẩm toàn cầu chất lượng để phục vụ nhu cầu người chơi.

#game NetEase #game nước ngoài #NetEase

}

Tags: , ,
The Callisto Protocol xuất hiện những hình ảnh cho thấy sự kinh hoàng đang đến
Loki ss2 sẽ khởi quay vào mùa hè, dàn diễn viên cũ đều quay trở lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu