eSports

LMHT: T1 lại xuất hiện ca dương tính trong công ty, toàn bộ hoạt động của tuyển thủ đều bị tạm ngưng

Chia sẽ

Phát hiện ca dương tính với dịch bệnh COVID-19 bên trong tòa nhà T1 Esports, công ty hủy bỏ toàn bộ lịch stream của các tuyển thủ.

Cách đây vài giờ, trên trang Twitter chính thức của đội tuyển T1 Esports đã ra thông báo rằng:”T1 phát hiện 1 ca dương tính với COVID-19, dù vậy các tuyển thủ cũng như nhân viên của T1 vẫn chưa xuất hiện bất kỳ một dấu hiệu nào. Tất cả mọi người sẽ đến trung tâm y tế gần nhất để kiểm tra tình hình dịch bệnh, đề phòng an toàn cho tất cả mọi người ở công ty.” 

Không lâu sau thông báo phát hiện ca dương tính trong tòa nhà của T1, đội tuyển này tiếp tục đưa ra một thông báo khác rằng lịch livestream của các tuyển thủ T1 Esports sẽ bị hủy bỏ cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đây là lần thứ hai trong vòng 3 tháng trở lại đây, xuất hiện ca dương tính với COVID-19 trong trụ sở chính của T1 Esports – đây cũng là nơi tập luyện của đội tuyển giàu thành tích bậc nhất LCK. Lần đầu tiên là vào ngày 17/09, khi một thông báo chính thức được đội tuyển này đưa ra rằng xuất hiện một ca dương tính ngay bên trong tòa nhà. Người hâm mộ T1 nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng đã có một phen hú vía. Đây là một tin không vui vì khi ấy Chung Kết Thế Giới 2021 đã cận kề ngày tham dự và Iceland – nơi diễn ra CKTG 2021 – là một trong những đất nước kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt về vấn đề dịch bệnh. 

Rất may mắn, không lâu sau đó CEO của T1 Esports là ông Joe Marsh đã thông báo toàn bộ đội tuyển có kết quả âm tính với COVID-19 và sẽ lên đường đến Iceland tham dự giải đấu theo đúng lịch trình.

LMHT: T1 lại xuất hiện ca dương tính trong công ty, toàn bộ hoạt động của tuyển thủ đều bị tạm ngưng joe marsh 1638767361 40 480x480 1

CEO T1 Esports thông báo tuyển thủ âm tính hồi tháng 9 vừa qua

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là ca nhiễm COVID-19 thứ hai xuất hiện tại trụ sở đội tuyển này. Người hâm mộ T1 Esports tỏ ra cực kỳ lo lắng về sức khỏe cho các tuyển thủ. Có người còn nói rằng: ”Có vẻ như chỉ mỗi đội này là xuất hiện dịch bệnh, ban quản lý có thật sự đang làm tốt nhiệm vụ của mình không đấy?”

LMHT: T1 lại xuất hiện ca dương tính trong công ty, toàn bộ hoạt động của tuyển thủ đều bị tạm ngưng dich 1 1638767358 82

Người hâm mộ tức giận trước sự quản lý lỏng lẻo của tòa nhà T1

LMHT: T1 lại xuất hiện ca dương tính trong công ty, toàn bộ hoạt động của tuyển thủ đều bị tạm ngưng dich 2 1638767360 84

Có người còn đưa ra phương pháp hạn chế ra vào tòa nhà

May mắn là ở thời điểm hiện tại T1 không có lịch trình hay lịch thi đấu nào. Người hâm mộ vẫn đang chờ kết quả, hi vọng rằng cả nhân viên cũng như các tuyển thủ sẽ không sao và giữ sức khỏe cho mùa giải sắp tới.

Xem thêm: Xạ thủ ‘chim mồi’ EasyLove bất ngờ ‘noi gương’ Minas, lấn sân sang Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

}

Tags: , , , , , ,
Ăn lương LCK mấy năm trời, HLV LS vừa về nước đã ‘trở cờ’, cho rằng tư duy của các đội LMHT phương Đông ‘rất kém’
NPH game Lockwood bị cáo buộc vi phạm luật lao động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu