Game Mobile

NPH game Lockwood bị cáo buộc vi phạm luật lao động

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ NPH game Lockwood bị buộc tội liên quan đến luật lao động khi sa thải 33 nhân viên cùng lúc. Cho đến nay, họ vẫn chưa công bố lý do.

Hàng chục công nhân tại NPH game Lockwood đang đấu tranh trước vấn đề loại bỏ lao động bất hợp pháp của công ty. Lockwood Publishing được biết đến với trò chơi đồ hoạ 3D nổi tiếng Avakin Life đang phải đối mặt với cáo buộc vi phạm luật lao động của Liên đoàn Lao động Độc lập Anh Quốc (IWGB), tổ chức công đoàn đại diện cho nhân viên làm trong ngành game, người lao động nói chung.

Avakin Life là một trò chơi 3D mô phỏng cuộc sống, được phát triển và phân phối bởi Lockwood Publishing. Trò chơi được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2013 cho Android.

Hãng game đình đám của Anh bị cáo buộc vi phạm luật lao động

Hãng game đình đám của Anh bị cáo buộc vi phạm luật lao động

Tính đến năm 2021, game có hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký trên iOS và Android và hơn một triệu người chơi hàng ngày. Avakin Life đạt 7 triệu người dùng hàng tháng với trên 250 triệu tài khoản chơi. Doanh thu trò chơi kiếm được 360 nghìn bảng Anh khiến nó trở thành một trong những tựa game được chú ý hàng đầu của Lockwood.

Theo cáo buộc của IWGB, NPH game Lockwood sa thải 33 người trong số 200 người. IWGB cho biết lực lượng lao động đã không được hỏi ý kiến ​​về số lượng sa thải cao này, điều này vi phạm Luật Việc làm.

“Một ngày nọ HR gọi chúng tôi đến mà không có bất kỳ thông báo nào. Sau đó chúng tôi được cho biết chuẩn bị tinh thần vì sắp phải rời công ty. Một số người đã bị vô hiệu hóa tài khoản công việc trong vòng vài phút và được thông báo rằng phải nghỉ việc sắp tới. Mọi chuyện quá bất ngờ với chúng tôi” – một nhân viên của NPH game Lockwood cho hay.

Avakin Life là trò chơi đình đám của hãng

Avakin Life là trò chơi đình đám của hãng

Nhiều đồn đoán cho rằng việc sa thải một lúc nhiều nhân viên là do công việc kinh doanh làm ăn của hãng hiện nay bị đình trệ, thua lỗ…

“Không ai nên bị sa thải khi Giáng sinh và năm mới sắp đến, đặc biệt là khi có những lựa chọn thay thế rõ ràng. Chúng ta muốn có một tổ chức phát triển mạnh mẽ thì cần đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, người lao động. Để làm được điều đó, ban lãnh đạo cấp cao tại Lockwood phải bắt đầu lắng nghe nhân viên của họ” – đại diện bên pháp lý của Anh cho biết.

}

Tags: , , ,
LMHT: T1 lại xuất hiện ca dương tính trong công ty, toàn bộ hoạt động của tuyển thủ đều bị tạm ngưng
Marvel công bố hình ảnh đầu tiên của Spider-Man: Across the Spider-Verse

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu