eSports

LMHT: T1 lần đầu hé lộ ngôi nhà ‘to như cung điện’ của Faker

Chia sẽ

Sau nhiều lời mô tả từ các thành viên T1, đội tuyển này cuối cùng cũng hé lộ một số hình ảnh về ngôi nhà của tuyển thủ vĩ đại nhất LMHT.

Là tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT, vậy nên Faker sở hữu mức lương cao nhất tại LCK cùng rất nhiều tài sản giá trị khác nhau. Trong đó, đã có khá nhiều fan tò mò về ngôi nhà mà Faker và gia đình sinh sống, bởi đã có nhiều bạn bè của “chủ tịch Lee” tiết lộ ngôi nhà này rộng rãi và tiện nghi không khác gì “cung điện”.

Điển hình như các thành viên T1 đã từng hé lộ nhà mới của Faker có rất nhiều phòng tiện ích khác nhau từ phòng tập gym, phòng giải trí (game) cho đến phòng xem phim,… Oner còn tiết lộ tầng hầm nhà Faker còn to hơn toàn bộ nhà của anh, Gumayusi cho biết có thể chơi trốn tìm và bị lạc trong nhà Faker.

Nhà của Faker được nhiều anh em bạn bè cũng như fan gọi vui là "cung điện".

Nhà của Faker được nhiều anh em bạn bè cũng như fan gọi vui là “cung điện”.

Nhưng mãi đến hôm nay, T1 mới hé lộ ngôi nhà mới của Faker trong phim ngắn tri ân 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp của Quỷ Vương Bất Tử.

“Faker có lượng người hâm mộ đông đảo, và những món quà họ gửi cho Faker thật đáng kinh ngạc. Nơi ở cũ của chúng tôi quá chật để có thể trưng bày tất cả. Vì thế khi xây nhà mới, chúng tôi đã dành cả một tầng chỉ để đựng đồ của Faker…” – bố của Faker chia sẻ.

Phòng đựng đồ của Faker rất rộng và có rất nhiều những đồ vật kỷ niệm.

Phòng đựng đồ của Faker rất rộng và có rất nhiều những đồ vật kỷ niệm.

Những bức ảnh sinh nhật.

Những bức ảnh sinh nhật.

Khu vực rộng rãi vừa có thể đựng đồ vừa có thể xem tivi hoặc đọc sách.

Khu vực rộng rãi vừa có thể đựng đồ vừa có thể xem tivi hoặc đọc sách.

"Góc gaming" với khá nhiều máy tính của Faker.

“Góc gaming” với khá nhiều máy tính của Faker.

Qua hình ảnh được T1 và gia đình Faker hé lộ, có thể thấy nơi đựng đồ của tuyển thủ này chứa đầy những món quà ý nghĩa từ fan, cùng với đó là những món đồ kỷ niệm như bài báo viết về Faker, giấy khen, cúp hoặc tượng từ các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau,…

Về phần cộng đồng game thủ, nhiều fan cho rằng đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực cũng như đam mê mà Faker dành cho LMHT xuyên suốt 10 năm qua. Không những vậy, đây cũng là nguồn động lực dành cho các tuyển thủ khác trong hành trình chinh phục vinh quang trong làng Esports LMHT.

Xem thêm: LMHT: Fan bất ngờ khi T1con mở bán cả vé xem online và offline

#Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #t1 #t1 faker

}

Tags: , , , ,
Manga đình đám Oshi no Ko sẽ được chuyển thể thành live action?
Kế hoạch phát hành của manga Dragon Ball Super trong năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu