Phim-Truyện

Kế hoạch phát hành của manga Dragon Ball Super trong năm 2024

Chia sẽ

Năm 2024 là thời điểm manga Dragon Ball Super quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều diễn biến mới, và sắp tới đây lịch trình phát hành cùng với cốt truyện của phần tiếp theo sẽ được công bố.

Kế hoạch phát hành của manga Dragon Ball Super trong năm 2024

Kế hoạch phát hành của manga Dragon Ball Super trong năm 2024 sẽ sớm được công bố. Nguồn: Twitter

Năm 2024 đã đến rất gần rồi và manga Dragon Ball đang chuẩn bị cho một lịch trình phát hành mới. Năm nay là thời điểm thương hiệu bận rộn với movie Dragon Ball Super: Super Hero (cả anime lẫn manga), và 2024 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều diễn biến thú vị hơn. Ngoài ra fan hâm mộ anime còn được theo dõi hành trình của Goku cùng những người bạn bị thu nhỏ trong Dragon Ball Daima, tác phẩm này sẽ là một quãng nghỉ tốt trước khi Dragon Ball Super được chuyển thể thành anime. Còn với phiên bản manga thì lịch phát hành cụ thể sẽ sớm được hé lộ.

Bộ truyện tranh đình đám vừa mới phát hành chương 100 các đây không lâu, phần ngoại truyện khai thác các diễn biến từ movie Super Hero đã chính thức khép lại và mở ra một hướng đi mới. Manga Dragon Ball Super sẽ phát hành phần tiếp theo vào tháng 1 năm 2024 sau khi V-Jump phát cho ra mắt số mới, theo như mô tả thì cốt truyện lần này sẽ cực kỳ mới mẻ và thú vị.

Kế hoạch phát hành của manga Dragon Ball Super trong năm 2024 dragon ball super 2024 2 game4v 1703907878 56

Họa sĩ của manga Dragon Ball Super có vẻ rất tự tin vào phần truyện sắp tới. Nguồn: Twitter

Sắp tới đây họa sĩ minh họa của bản manga – Toyotaro sẽ xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Dragon Ball. Video sẽ được phát hành thành hai phần vào ngày 1 và 8 tháng 01/2024. Ở đó Toyotaro sẽ có một “cuộc thảo luận quan trọng” và hé lộ về những dự định tiếp theo liên quan đến tương lai của toàn bộ thương hiệu, bao gồm cả kế hoạch phát hành sắp tới. Hiện tại họa sĩ Toyotaro vẫn chỉ giải thích một cách mơ hồ, nhưng với tình tiết phần mới của manga sắp diễn ra thì các fan hoàn toàn có thể lạc quan về một Arc mới với cốt truyện hấp dẫn.

Ngoài ra Toyotaro cũng vừa xác nhận rằng Dragon Ball Super sẽ còn lâu mới kết thúc. Anime truyền hình đã đóng máy cách đây vài năm, nhưng Dragon Ball Super vẫn tiếp tục với nội dung gốc trên bản manga, sớm hay muộn những diễn biến này rồi sẽ được chuyển thể thành anime. Ngay cả khi Dragon Ball Daima sắp ra mắt, Toyotaro và tác giả bộ truyện Akira Toriyama vẫn lên kế hoạch cho tương lai tiếp theo của Dragon Ball Super. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về phần tiếp theo vì tác giả cùng họa sĩ cũng chỉ úp mở và trả lời một cách lấp lửng. Có lẽ chúng ta cần phải đợi đến khi bài phỏng vấn của Toyotaro ra mắt để biết thêm về những diễn biến sắp tới.

>>> Xem Thêm: Danh sách anime thịnh hành nhất trên Twitter Nhật Bản trong năm 2023, thương hiệu Gundam lại đang dẫn đầu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#dragon ball super #Dragon Ball Super Anime #Dragon Ball Super manga

}

Tags: , ,
LMHT: T1 lần đầu hé lộ ngôi nhà ‘to như cung điện’ của Faker
LMHT: Bị phát hiện đã có người yêu, nữ caster tại LPL mất hàng loạt fan và suy sụp tinh thần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu