eSports

LMHT: Thực hư nhiều gamer trở thành đại gia IP chỉ sau một đêm

Chia sẽ

Ngày hôm qua (13/01), LMHT xuất hiện trường hợp có nhiều tài khoản đột nhiên được cộng thêm 1 số lượng IP khá lớn, thậm chí số IP được cộng thêm lên đến cả trăm nghìn.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu thực hư về vấn đề này.

Trong thời gian vừa qua, LMHT Việt Nam đã có rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng. Điển hình có thể kể đến sự kiện Chinh Phục Giáng SinhVui Cùng Bạn Bè, Nhận Quà Đầu Năm.

Noel_banner600x300

Sự kiện rất Hot dịp giáng sinh thu hút nhiều gamer tham gia

Hai sự kiện này đều thu hút được rất đông các gamer tham gia bởi phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ của các sự kiện này rất hấp dẫn. Tuy nhiên do số lượng người hoàn thành nhiệm vụ sự kiện rất đông dẫn đến hệ thống thống kê và trao thưởng quá tải. Nắm được điều này, LMHT Việt Nam đã kéo dài thời gian trao thưởng và cho phép gamer khai báo trường hợp của mình lên hệ thống.

Vào ngày hôm qua (13/01), hệ thống của LMHT có lẽ đã thống kê xong và bắt đầu tiến hành trao thưởng cho các tài khoản đạt giải. Tuy nhiên, đã có những trường hợp đặc biệt khi có những tài khoản được cộng thêm lượng IP nhiều hơn dự kiến rất nhiều. Tổng lượng IP của cả 2 sự kiện chỉ rơi vào 15.750 IP nhưng có nhiều tài khoản được cộng đến vài chục nghìn, thậm chí cả trăm nghìn IP. Cá biệt lên tới 140.000 IP!

80k

100k

120k

Tình trạng này dẫn đến nhiều bức xúc của các gamer LMHT. Có những người chưa nhận được phần thưởng, có người thì có cả trăm nghìn IP. Họ đã phản ánh, phàn nàn điều này trên các trang nhóm cộng đồng LMHT trên Facebook và diễn đàn.

comment

Ý kiến từ cộng đồng LMHT

Đây có lẽ là do lỗi hệ thống của Garena. Tuy nhiên, họ đã nhận ra điều này và đang tiến hành khắc phục. Bằng chứng ngay như bản thân người viết, được cộng thừa 6300 IP, nhưng tối hôm qua đã thấy bị thu hồi lại lượng IP này. Hi vọng, LMHT Việt Nam sẽ nhanh chóng xử lý sự cố trên để đem lại công bằng nhất cho tất cả người chơi trong LMHT.

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports của Game4V hoặc fanpage của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Các bạn cũng đừng quên tham bình chọn cho LMHT trong  Gala Game 2014 tại đây để có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị nhé!

>>> Top tướng được Riot ‘phẫu thuật’ thành công nhất năm 2014!

}

Tags: , , , , , , , , ,
Các Mod Skin LoL theo phong cách manga đẹp nhất LMHT!
Chạy chỗ và dứt điểm như Torres trong FIFA Online 3 (P.1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu