eSports

LMHT: Vel’Koz, the Eye of the Void – Giáp mặt Mắt Hư Không

Chia sẽ

Chào các game thủ LMHT,chúng ta đang dần đếm ngược khoảnh khắc chào đón Vel’Koz, pháp sư đường giữa đồng thời cũng là vị tướng thứ 118 của Chiến Trường Công Lí. Hãy cùng đến với Game4V để có những cái nhìn tổng quát về bảng phụ trợ và cách chơi Vel’Koz, the Eye of the Void trước thềm ra mắt nhé.

Game4v-LMHT-6

 

Game4v-LMHT-7

 

I. Sơ lược 1 số thông tin về skill của Vel’Koz.

 

Nội tại – Phân Rã Hữu Cơ (Organic Deconstruction): Các kĩ năng của Vel’Koz Phân Rã các kẻ địch trúng chiêu. Kĩ năng thứ ba trên mục tiêu sẽ khai thác nhược điểm của nạn nhân, gây Sát thương Chuẩn. Đối phương sẽ mất đi các điểm cộng của Phân Rã bằng các né những đợt tấn công của Vel’Koz trong một khoảng thời gian.

Q – Phân Hạch Plasma (Plasma Fission): Vel’Koz bắn ra một luồng plasma làm chậm và gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Khi tái kích hoạt, trúng phải kẻ địch, hay chạm tới khoảng cách tối đa, tia plasma phân làm hai theo góc 90 độ. Khả năng làm chậm và sát thương của các tia tách ra được giữ nguyên.

W – Vết Rách Hư Không (Void Rift): Vel’Koz mở ra một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không và phát nổ. Cả hai lần trúng phải kĩ năng đều giúp tăng một điểm cộng dồn Phân Rã.

E – Phá Vỡ Kết Cấu (Tectonic Disruption): Vel’Koz phá vỡ kết cấu của một khu vực cạnh bên, rồi sau đó gây sát thương phép và hất văng những kẻ địch trúng chiêu lên không. Những kẻ địch cạnh bên Vel’Koz sẽ bị đẩy lùi nhẹ về hướng kĩ năng được tung ra.

R – Tia Phân Hủy Sự Sống (Life Form Disintegration Ray): Vel’Koz phóng thích ra một luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột, gây sát thương, làm chậm và phân rã tất cả kẻ địch trong phạm vi.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=6cT_xv58buk#t=24″]

II. Phụ trợ cho Vel’Koz.

    Game4v-LMHT-0Game4v-LMHT-1Game4v-LMHT-2

Nhìn qua bảng ngọc này, ta có thể thấy Vel’Koz ưu tiên 1 chút về MS và CDR giúp khả năng chạy trốn cũng như truy đuổi tốt hơn và mid gamebởi khả năng tạo dmg đã có từ nội tại.Chọn ngọc vàng giáp khi bạn cảm thấy nên dè chừng PhyDmg còn không cứ dồn và AP/lvl. Có thể thay 3 viên tím MS thành AP nếu muốn khả năng càn quấy mạnh hơn ngày từ early game.

III. Nâng điểm và mua đồ.

 

Game4v-LMHT-4Game4v-LMHT-8

Hướng lên item rõ ràng với việc rush cốc quỷ Athene và găng Seeker nhằm bảo toàn tính mạng khá mỏng manh của Velkoz và spam skill.Đích đến tiếp theo là mũ tử thần Rabadon và đồng hồ cát Zhonya. Có thể ưu tiên quỷ thư Morello hoặc Mặt nạ Liandry tùy vào sức mạnh của kẻ địch.

IV. Trang phục.

Hiện tại mới chỉ có 1 bộ trang phục duy nhất dành cho Vel’Koz mang tên Battlecast.Hãy cùng xem qua video cùng  1 số hình ảnh về trang phục này nhé

Game4v-LMHT-10Game4v-LMHT-11Game4v-LMHT-12Game4v-LMHT-13Game4v-LMHT-14Game4v-LMHT-15Game4v-LMHT-16

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=ZVjuTnTmiuY”]

Nguồn: Tổng hợp.

}

Tags: , ,
Spirit Gaming VN – Ngôi sao sáng trên bầu trời DotA 2 VN
Game bắn súng CS:GO có gì đáng chú ý tuần qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu