eSports

LMHT: Vua bug game – Viego chính thức trở lại với khả năng nhân bản vô hạn Linh Thú Đi Rừng

Chia sẽ

Hệ thống Linh Thú mới ở Tiền Mùa Giải 2023 đang trong quá trình thử nghiệm bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng với Viego.

Hắc Diệt Đế Vương Viego dù đã được ra mắt từ 1/2021 nhưng đến nay vẫn tồn tại vô số lỗi xảy ra xung quanh vị tướng này. Tới thời điểm hiện tại, Viego đã bỏ túi tới 48 bug đã được Riot chỉnh sửa và danh sách ấy sẽ còn kéo dài nữa với cơ chế “mượn xác” của anh. Mới đây, khi mà phiên bản PBE đang chào đón hàng loạt thay đổi dành cho Tiền Mùa Giải 2023, Viego lại tiếp tục “chào sân” với một số lỗi liên quan đến hệ thống Linh Thú mới trong trò chơi.

Về lỗi đầu tiên do League of Poro – một Youtuber có tiếng chuyên cho ra những nội dung liên quan đến LMHT đã phát hiện mội lỗi game liên quan đến hệ thống Linh Thú Đi Rừng mới khi tương tác với Viego. Để tái hiện lỗi game này, trước mắt bạn phải sử dụng Viego và Linh Thú của bạn phải được phát triển tối đa. Tiếp theo, khi bạn tiêu diệt và mượn xác một người Đi Rừng đội địch mà Linh Thú của họ vẫn chưa hoàn thành quá trình tiến hóa. Linh Thú của kẻ địch sẽ đi theo Viego và tồn tại cho đến hết trận đấu, bạn hãy cứ tiếp tục quá trình này và số lượng Linh Thú bạn có được sẽ tăng dần đến vô hạn. Tuy nhiên, Linh Thú “phân thân” này chỉ đi theo Viego chứ không thể gây ra thêm sát thương.

Tiếp theo cũng là một lỗi liên quan đến các Linh Thú được phát hiện bởi thánh bug Vandiril cùng vị tướng Viego. Khác với bug game ban nãy, bạn có thể dễ dàng tái hiện lỗi này với một Linh Thú cơ bản. Sau đó, bạn vẫn tiến hành hạ gục quái vật như bình thường, lúc ấy bạn sẽ dễ dàng chú ý thấy Linh Thú của mình thậm chí có thể kích hoạt nội tại của Viego – điều sẽ giúp cho Hắc Diệt Đế Vương dễ dàng gây thêm sát thương và hồi phục máu.

Kết:

Những thay đổi mới ở Tiền Mùa Giải dự kiến sẽ cập bến tại các máy chủ chính thức vào tháng 11. Vì thế, vẫn còn một khoảng thời gian dài cho Riot Games để chú ý và khắc phục những lỗi game kể trên. Hi vọng Riot sẽ thật sự chỉn chu cho phiên bản ở mùa giải mới này để đem lại trải nghiệm tuyệt với nhất cho người chơi. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ lời giải của Riot Games cho khu vực Đường Trên trong Tiền Mùa Giải sắp tới

#eSports #linh thú #LMHT #lỗi game #Riot #tiền mùa giải #Viego

}

Tags: , , , , , ,
Tiêu đề chính thức cho Movie Black Clover 2023 được hé lộ thông qua trailer mới
LMHT: Hé lộ bùa lợi Rồng Hóa Kỹ Tiền Mùa Giải 2023 và bản đồ nguyên tố mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu