Phim-Truyện

Tiêu đề chính thức cho Movie Black Clover 2023 được hé lộ thông qua trailer mới

Chia sẽ

Rất nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Movie Black Clover 2023 đã được hé lộ trong trailer mới, trong đó có tiêu đề chính thức của phim.

Theo như rò rỉ từ Weekly Shonen Jump Issue 46 cho thấy, tiêu đề của Movie Black Clover sắp tới sẽ là: “Black Clover: Sword of the Wizard King”. Phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản, cũng như phát hành đồng thời trên Netflix toàn thế giới vào ngày 31/03/2023.

Ngoài ngày ra mắt và tiêu đề thì PV trailer cũng cho thấy Asta đang cầm một cây kiếm chuẩn bị xuất chiến. Đặc biệt hơn, khi một nhân vật mới bí ẩn cũng được tiết lộ có tên “Conrad” cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phim.

Visual của Wizard King Conrad được minh họa bởi tác giả Yuki Tabata cũng bị rò rỉ ra ngoài. Được biết, vua Conrad rất được người dân Clover yêu mến. VA Toshihiko Seki (Muzan – Demon Slayer, Umino – Naruto) sẽ đảm nhận vai diễn này. Việc đồng thời ra rạp và trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix của Movie Black Clover được Fan đánh giá cao bởi vì các Movie Anime luôn ra mắt ở Nhật Bản vài tháng rồi mới công chiếu trên toàn thế giới khiến fan luôn rất đau đầu về vấn đề spoiler và độ hứng khởi khi chào đón phim, khiến Anime đó bị giảm giá trị vốn có từ trước.

Công chiếu đồng thời trên Netflix tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của tác phẩm, tuy nhiên nó sẽ giúp các fan hâm mộ trên toàn cầu tiếp cận với bộ phim một cách dễ dàng hơn.

Tiêu đề chính thức cho Movie Black Clover 2023 được hé lộ thông qua trailer mới

Tiêu đề chính thức cho Movie Black Clover 2023 được hé lộ thông qua trailer mới

Black Clover là một loạt shounen manga của Nhật Bản được sáng tác bởi Tabata Yuuki. Loạt truyện ban đầu được đăng thường kỳ trên tạp chí Weekly Shounen Jump từ số tháng 2 năm 2015, sau đó biên soạn thành sách bởi nhà xuất bản Shueisha và hiện đã phát hành 32 tập tại Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh Asta, một cậu bé không có ma pháp phấn đấu trở thành “Ma Pháp Vương ” trong một thế giới thượng tôn phép thuật.

Một chuyển thể anime dạng OVA do Xebec sản xuất đã ra mắt vào ngày 27 tháng 11 năm 2016, trong khi bộ anime truyền hình do Pierrot thực hiện lên sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021.

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Clover. Trong một thế giới mà mọi người đều có ma lực, trong khi Asta sinh ra lại hoàn toàn không thể sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh phép thuật to lớn đến kỳ diệu, có thể kiểm soát nó để dể dàng chiến thắng trong trận đấu, sau này thân phận của cậu đã được tiết lộ, cậu là hoàng tử của Vương quốc Spade. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ mà không có ma pháp ? Sau khi Asta đứng bên bờ tuyệt vọng thì cậu ấy được nhận một quyển “Grimoire năm lá” trong đó có 4 thanh kiếm khác nhau, mổi loại kiếm có mổi đặc tính khác nhau như: phản ma pháp, triệt tiêu pháp thuật, thu hồi ma pháp,… Asta với khả năng chống ma thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi của mình, và Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình. Cả hai bắt đầu trên hành trình trở thành ma pháp vương.

>>> Xem Thêm: Tập mới của manga Hunter × Hunter sẽ quay trở lại sau 4 năm vắng bóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Black Clover #Black Clover anime #Black Clover movie

}

Tags: , ,
Bộ sưu tập Pokémon lớn nhất thế giới dự kiến bán với giá gần 8 tỷ đồng
LMHT: Vua bug game – Viego chính thức trở lại với khả năng nhân bản vô hạn Linh Thú Đi Rừng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu