eSports

LMHT: Xạ thủ và Đường giữa của G2 bất ngờ đổi vai trò cho nhau

Chia sẽ

Mặc dù G2 nổi tiếng hay troll fan hâm mộ nhưng dường như việc Perkz và Caps đổi vai trò cho nhau là hoàn toàn có thật.

G2 là một đội tuyển khét tiếng trong giới chuyên môn với đặc điểm cả 5 thành viên trong team đều có thể đánh tốt nhiều vị trí khác nhau, cho phép team có thể khai triển nhiều phương án đội hình linh hoạt và vô cùng đánh đố đối thủ. Ngoài ra, về mặt hình ảnh mà nói, dàn truyền thông của team và chính bản thân các game thủ cũng siêu troll, siêu lầy và rất giỏi trashtalk.

Vì thế nên thông tin Caps đổi role cho Perkz vừa hợp lý lại vừa… không chắc lắm. Trong một bài đăng đêm qua, trang chủ twitter của G2 đã đăng tải một đoạn clip ngắn, gần giống như một “teaser”. Trong clip, Perkz đang chuẩn bị duo rank cùng Caps.

Clip bắt đầu với cảnh Caps vào phòng của Perkz, và hai người trò chuyện một chút về kì Siêu sao đại chiến tại Los Angeles, Mỹ mà Caps vừa tham gia. Perkz thì vừa có một kì nghỉ dài “nghỉ ngơi và suy nghĩ về sự đời”. Sau màn chào hỏi “sương sương”, đến lúc chọn vị trí thì Perkz chọn đường giữa và bất ngờ thay Caps lại chọn vị trí đường dưới. Khi được hỏi là “có chắc không đó, tôi cũng khá hồi hộp”, Caps trả lời khá tự tin “cùng lắm là toang chứ gì!”

Chắc hẳn đây là một thông báo chính thức nhưng được làm dưới dạng một “meme” để hack não người hâm mộ một chút mà thôi. Ở cuối game còn có cả hình ảnh CEO của G2 là ocelote giả vờ như vừa bị lừa rằng nếu tập luyện chăm chỉ sẽ được đi mid vậy!

LMHT: Xạ thủ và Đường giữa của G2 bất ngờ đổi vai trò cho nhau caps 1

G2 sẽ mang tới bộ mặt mới cho mùa giải kế tiếp?

Cách thông báo vô cùng hài hước và thông minh được fan LMHT châu Âu và quốc tế đón nhận khá nhiệt tình. Thậm chí phần đông coi đây là một tín hiệu tốt từ phía G2. Trước đây Perkz đã từng là một người chơi đường giữa được đánh giá có chuyên môn tốt, và Caps cũng phối hợp tốt với Milkyx và không hề kém cạnh khi cầm xạ thủ. Với sự ra mắt của Aphelios Senna, Sett, nhiều món đồ bị chỉnh sửa, nhiều tướng được sửa lại bộ kĩ năng, đường dưới tại đấu trường chuyên nghiệp sẽ không còn là sân chơi của Kai’sa và Xayah nữa. Việc Caps xuống chơi đường dưới cũng mở ra nhiều hướng đi mới và đội hình mới cho teams. Và chắc chắn đây không phải là việc so sánh ai hơn ai, đây có thể coi là phép thử của G2 để tìm phương án tối ưu hóa khả năng của các game thủ.

Hãy cùng chờ xem Caps xạ thủ có “bảo tín” như Caps đường giữa không nhé!

}

Tags: , , , , ,
Các huyền thoại làng game Việt quy tụ tại Đại Hội Tiên Kiếm của webgame Hoa Thiên Cốt
Metacritic bắt game thủ đợi 36 tiếng mới được review

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu