eSports

LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến Neeko đi rừng ‘bất tử’ trong Summoner’s Rift

Chia sẽ

Theo như lỗi game mới nhất mà cộng đồng LMHT phát hiện ra, Neeko có thể hóa thân thành quái rừng và trở nên “bất tử” trong game.

Ngay cả khi được đánh giá là một trong những vị tướng đường giữa khá mạnh mẽ với khả năng tạo đột biến tốt, Neeko vẫn không được coi là lựa chọn “flex” – có khả năng đi ở nhiều vị trí trong LMHT. Mới đây, Hóa Hình Sư Ham Học đã khiến cho khá nhiều fan bất ngờ khi xuất hiện ở vị trí đi rừng và còn sở hữu những thông số vượt trội trong game.

Nhưng sau khi tìm hiểu, cộng đồng LMHT mới phát hiện ra Neeko trong hề có dấu hiệu “comeback” tại vị trí đi rừng trong meta hiện tại. Thay vào đó, một số người chơi đã lợi dụng lỗi game để biến Neeko thành vị tướng “bất tử” trong Summoner’s Rift, từ đó giành chiến thắng một cách không mấy công bằng trong game.

Neeko’s Bug

Dựa trên video replay, vì một lỗi nào đó với nội tại Huyền Ảnh của Neeko, cô nàng này đã hóa thân thành sói nhỏ (quái rừng) trong game và khiến bản thân không nhận phải sát thương từ tướng địch hoặc quái rừng.

Neeko sẽ "bất tử" trong Summoner's Rift khi hóa thân thành sói nhỏ.

Neeko sẽ “bất tử” trong Summoner’s Rift khi hóa thân thành sói nhỏ.

Dĩ nhiên, Neeko cũng không thể sử dụng kỹ năng trong dạng hóa hình này, nhưng người chơi (trong video) đã lên đồ theo hướng sát thương vật lý với những trang bị như Cuồng Đao Guinsoo, Gươm Suy Vong, Móc Diệt Thủy Quái,… Đồng thời, người chơi này cũng lựa chọn ngọc siêu cấp Nhịp Độ Chết Người cho Neeko, qua đó tăng tối đa sức mạnh khi tấn công bằng đòn đánh thường trong dạng sói.

Lịch sử đấu của người chơi LMHT trong video.

Lịch sử đấu của người chơi LMHT trong video.

Dựa trên lịch sử đấu, người chơi này đã không lợi dụng lỗi game để leo rank mà sử dụng nó trong chế độ đấu thường. Bởi vậy, nhiều fan đang bàn tán xôn xao về mức ảnh hưởng của lỗi game này nếu nó được đem vào trong rank.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn theo dõi tài khoản rank Hàn của toàn bộ tuyển thủ tại CKTG 2023 mới nhất hôm nay

#bug #Liên minh huyền thoại #LMHT #lỗi game #neeko

}

Tags: , , , ,
LMHT: Họa sĩ vẽ tranh 18+ cổ vũ các đội tuyển tại CKTG 2023, cả GAM và TW đều ‘có phần’
Điểm qua những loại nhạc cụ mà ‘nhóm nhạc’ Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu