Phim-Truyện

Điểm qua những loại nhạc cụ mà ‘nhóm nhạc’ Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43

Chia sẽ

Movie chiếu rạp thứ 43 của thương hiệu Doraemon là một đột phá khi lần đầu tiên nhóm bạn Nobita hóa thân thành các “nghệ sĩ” âm nhạc để giải cứu thế giới.

Điểm qua những loại nhạc cụ mà ‘nhóm nhạc’ Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43 doraemon movie 43 1 game4v 1696738572 66

Chủ đề xuyên suốt trong movie Doraemon thứ 43 là âm nhạc. Nguồn: Twitter

Phải gần nửa năm nữa thì movie thứ 43 thuộc thương hiệu Doraemon với tên gọi đầy đủ là Doraemon: Nobita no Chikyu Symphony ( Doraemon: Bản giao hưởng địa cầu của Nobita) mới chính thức ra rạp tại Nhật Bản nhưng hiện đã có rất nhiều hình ảnh liên quan đến phần phim mới này được hé lộ.

Cốt truyện của phần mới bắt đầu khi âm nhạc biến mất khỏi thế giới và nhóm bạn của Nobita sẽ phải sử dụng chính những giai điệu bắt tai để có thể giải cứu hành tinh khỏi các mối đe dọa xấu xa. Nhìn chung thì đây là một chủ đề khá mới lạ vì xuyên suốt các movie Doraemon trước đó thì chưa hề có một bộ phim nào khai thác về chủ đề âm nhạc. Vậy nên đây là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy các nhân vật trong Doraemon thể hiện tài năng nghệ thuật của bản thân với các nhạc cụ khác nhau.

Điểm qua những loại nhạc cụ mà 'nhóm nhạc' Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43

Doraemon movie 43: Nhạc cụ của Nobita là sáo. Nguồn: Facebook

Đầu tiên chính là “thánh ngủ nướng” Nobita khi nhạc cụ của cậu sử dụng là một cây sáo. Bản thân sáo là một loại nhạc cụ dễ chơi, dù rằng nó cũng phải sử dụng đến nhiều kỹ thuật như rung hơi, đánh lưỡi,… nhưng dù sao trong vô số loại nhạc cụ với độ khó cao thì một cây sáo đơn giản sẽ là phù hợp với một người có tính cách hậu đậu như Nobita.

Điểm qua những loại nhạc cụ mà 'nhóm nhạc' Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43

Doraemon movie 43: Suneo sử dụng một cây Violin. Nguồn: Facebook

Phải công nhận là Suneo trông vô cùng “thần thái” khi chơi một cây Violin. Dù bản thân thân vật này có ba hoa đến mức nào đi chăng nữa thì chúng ta chẳng thể phủ nhận cậu nhóc rất đa tài và có lẽ việc phải sử dụng một cây Violin không phải là một thử thách đối với Suneo. Đặc biệt hơn nữa khi nhạc cụ này dành cho những người “tinh tế”, dù sự thật là nhiều lúc Suneo tỏ ra vô cùng đáng ghét nhưng bản chất của cậu vẫn luôn là một người nhanh nhạy và tràn đầy tự tin vào bản thân. Hơn nữa thà để Suneo chơi chứ để Violin rơi vào tay Shizuka là mọi chuyện chấm hết.

Điểm qua những loại nhạc cụ mà ‘nhóm nhạc’ Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43 doraemon movie 43 4 game4v 1696738708 56

Doraemon movie 43: Jaian thổi Kèn Tuba. Nguồn: Facebook

Với một người có thể hình vượt trội và thể lực tốt như Jaian là quá hợp lý. Thay vì bắt cậu sử dụng những nhạc cụ cần nhiều kỹ năng như piano, guitar hay trống thì tốt nhất là đưa cho Jaian một thứ gì đó đơn giản và phù hợp với cậu, và Kèn Tuba là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Chỉ cần Jaian không phải ca sĩ chính là được.

Điểm qua những loại nhạc cụ mà ‘nhóm nhạc’ Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43 doraemon movie 43 6 game4v 1696738722 78

Doraemon movie 43: Shizuka đánh Vibraphone. Nguồn: Facebook

Shizuka trong movie mới sử dụng Vibraphone, một loại nhạc bao gồm các thanh kim loại được điều chỉnh và thường được chơi bằng cách sử dụng vồ để đập vào các thanh từ đó tạo nên giai điệp. Tuy chơi nhạc cụ “trái với sở trường” nhưng lần này có vẻ như ai cũng đồng tình vì nếu để Shizuka sử dụng Violin thì không những thế lực xấu xa mà cả nhóm Nobita cũng phải “xuống địa ngục” mất. Còn nếu muốn bùng cháy hơn nữa thì cho Jaian hát cộng với Shizuka kéo Violin để tạo thành combo hủy diệt.

Điểm qua những loại nhạc cụ mà ‘nhóm nhạc’ Nobita sẽ sử dụng trong movie Doraemon thứ 43 doraemon movie 43 5 game4v 1696738715 18

Nhạc trưởng Doraemon chỉ đạo ban nhạc Nobita. Nguồn: Facebook

Trong bản giao hưởng địa cầu của Nobita thì Doraemon sẽ đóng vai trò là nhạc trưởng. Cũng đúng thôi vì với bàn thay tròn vo thế kia thì chắc hẳn chú mèo máy sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng nhạc cụ. Hơn nữa nhạc trưởng cũng đóng một vai trò quan trọng để dẫn dắt cả nhóm và giúp họ tìm được sự đồng điệp trong âm nhạc.

Doraemon: Nobita no Chikyu Symphony dự kiến sẽ khởi chiếu tại Nhật vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, hãy cùng chờ đợi xem bản giao hưởng mà nhóm bạn Nobita mang đến cho khán giả sẽ cảm xúc đến mức nào.

>>> Xem Thêm: Sau thành công của phần đầu tiên thì Netflix nhanh chóng bật đèn xanh cho Castlevania: Nocturne ss2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Doraemon #Doraemon movie #Doraemon movie 43

}

Tags: , ,
LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến Neeko đi rừng ‘bất tử’ trong Summoner’s Rift
Thêm nhiều thông tin quan trọng liên quan đến dự án Spider-Man: Freshman Year được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu