eSports

LMHT: Zeros vào vai winner VOZ phát card, mong được trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Chia sẽ

Thời gian gần đây Zeros try hard trở lại, sẵn sàng tặng card cho đồng đội khi được đồng đội vinh danh khi hết mỗi trận đấu.

Cách đây vài ngày, Zeros có đăng một Status trên trang cá nhân của mình liên quan đến án phạt vạ miệng của mình. Trong bài đăng Zeros có xin lỗi, hối lỗi với hành vi vạ miệng của mình trước cộng đồng mạng LMHT Việt và Zeros tha thiết muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Zeros vào vai winner VOZ phát card, mong được trở lại thi đấu chuyên nghiệp hc3acnh e1baa3nh 2021 11 11 172055 1636626057 99Zeros hy vọng ân xá từ Riot trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Tuy vậy, việc Zeros có được ân xá hay không thì cũng phải đợi bên Riot xem xét đánh giá. Nhưng thời gian thụ án của Zeros quá ngắn, nếu Riot và Garena ân xá cho tuyển thủ Zeros thì sẽ không thể làm gương được cho những người đã từng và đang bị cấm thi đấu chuyện nghiệp một cách công tư phân minh nhất. Vậy lên chuyện của Zeros là rất khó và không thể xảy ra nó còn phải kéo dài thêm nữa.

Như BLV Hoàng Luân nói, trường hợp Tyler1 và Jensen cũng giống Zeros đều bị chịu phạt từ 1 năm trở lên mới được ân xá, thì án phạt của Zeros cũng phải ước trừng 2 đến 3 năm mới có thể xem xét được.

Đáng chú ý, trong bài đăng của Zeros liên tục bị cộng đồng mạng “cà khịa” – Vinh danh cấp 1 mà khều unban. Để khắc phục điều này, trong buổi stream 10/11, Zeros đã nhắc đến việc vinh danh của mình. Zeros đã thực sự tryhard và sẵn sàng bỏ card để có thể xin được vinh danh từ đồng đội sau khi kết thúc mỗi game đấu. Nhằm mục đích muốn trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Zeros vào vai winner VOZ phát card, mong được trở lại thi đấu chuyên nghiệp zeros 1 16366146017391869306867 1636625951 44Zeros xin vinh danh từ những đồng đội sau mỗi trận đấu kết thúc

Zeros đang lỗ lực để có thể trở lại thi đấu tiếp tục. Nhưng như được nhắc ở trên chuyện unban của Zeros là không thể, Zeros mới chỉ được ban hồi tháng 4/2021 cho đến nay là thời gian quá ngắn. Chưa kể Zeros còn công kích đến team GAM Esports làm ảnh hưởng đến danh dự của cả một đội tuyển. Cải thiện vinh danh trong game chỉ là một phần, cái Zeros cần thể hiện là sự thành khẩn thực sự cũng như cần thời gian để cộng đồng LMHT nước nhà thực sự chấp nhận và cho anh một cơ hội quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp.

}

Tags: , , ,
LMHT: Thương ‘sống lưng vàng’ của Chovy, fan mong HLE chiêu mộ bộ 3 nhà vô địch CKTG
Valorant: Manh mối cho thấy bản đồ mới là quê hương của CR7, đặc vụ tiếp theo đến từ Philippines

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu