eSports

Lộ tin đồn iG gặp khủng hoảng tài chính, ông chủ Vương Tư Thông có ý định bán suất thi đấu tại LPL

Chia sẽ

Lộ tin đồn iG gặp khủng hoảng tài chính và không đủ tiền trả lương cho tuyển thủ, ông chủ Vương Tư Thông cũng đang có ý định bán luôn suất thi đấu của iG tại LPL.

Cách đây không lâu, đã có nhiều thông tin hé lộ rằng công ty chính của ông chủ Vương Tư Thông đang có chiều hướng kinh doanh không thuận lợi do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chính vì vậy đã kéo theo nhiều “khủng hoảng” tài chính cho tổ chức eSports là Invictus Gaming do vị đại gia này đang sở hữu. Đặc biệt là đội tuyển LMHT đang thi đấu tại LPL, trong nhiều mùa giải vừa qua iG đã có nhiều thành tích bết bát, đi kèm với đó là những drama liên quan đến vấn đề lương khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Và mới đây nhất, tài khoản Weibo nổi tiếng trong làng eSports tại Trung Quốc đã có những chia sẻ về thị trường chuyển nhượng của LPL vào giai đoạn cuối năm nay. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT xứ Trung, bởi đây là nhân vật đã từng hé lộ nhiều tin tức quan trọng tại LPL và thông tin khá chính xác.

iG khủng hoảng tài chính

Lộ tin đồn iG khủng hoảng tài chính và không đủ nguồn tiền để trả lương cho tuyển thủ

Theo nguồn tin cho hay, iG đang trong quá trình gia hạn hợp đồng với các tuyển thủ ở đội tuyển chính và cả đội trẻ tại LDL, nhưng các tuyển thủ vẫn chưa nhận được đủ tiền lương của mình. Sau khi liên hệ với một số cá nhân trong tổ chức thì cũng đã xác định là thật sự các thành viên iG đang chờ thanh toán lương. Tuy nhiên, khả năng cao iG đang gặp vấn đề tài chính lớn và không thể tiếp tục trả lương cho tuyển thủ của họ.

Thậm chí còn có tin đồn hé lộ rằng ông chủ Vương Tư Thông đang có ý định bán lại suất thi đấu của iG tại LPL cho các tổ chức eSports khác. Dù chưa có nhiều thông tin về vấn đề này nhưng nhìn thực trạng của iG trong thời gian qua, không nằm ngoài khả năng cái tên Invictus Gaming sẽ biến mất khỏi khuôn khổ giải đấu LPL.

iG khủng hoảng tài chính

iG khủng hoảng tài chính, ông chủ Vương Tư Thông có ý định bán suất thi đấu của đội

Có thể thấy từ khi lên ngôi vô địch CKTG 2018, iG đã liên tục sa sút phong độ một cách thê thảm. Ngay cả những tuyển thủ từng được xem là hàng đầu thế giới như TheShy, Ning, Rookie cũng không còn giữ được phong độ của mình. Nhiều khả năng những “trụ cột” của iG năm 2018 sẽ nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ, trong đó Rookie đã nhiều lần bị đồn đoán là sẽ giải nghệ sau khi kết thúc mùa giải năm nay.

Tưởng chừng iG sẽ có cuộc “cách mạng” để trở lại mạnh mẽ vào năm 2022. Tuy nhiên với những gì đang xảy ra thì vẫn rất khó đoán tương lai của đội tuyển này sẽ ra sao. Thông tin về iG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Bjergsen và SwordArt đồng loạt rời đội, TSM đứng trước cuộc ‘thay máu’ toàn đội hình

}

Tags: , , , ,
Trailer chính thức cho The Witcher Season 2 được ra mắt
Pokémon nào phù hợp với đội hình phong cách Halloween?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu