Game PC – Console

Pokémon nào phù hợp với đội hình phong cách Halloween?

Chia sẽ

Tạo ra một đội hình trong game Pokémon theo phong cách Halloween để đánh Max Raids hoặc PvP có lẽ là cách tốt nhất để chào đón ngày 31/10 sắp tới.

Halloween hiện đã đến rất gần, và có khá nhiều cách để người chơi có thể tạo ra một đội hình Pokémon phù hợp để chào đón sự kiện này. Và tất nhiên điều này không hề giới hạn ở Pokémon GO hay Pokémon Sword and Shield, vì ở game nào đi chăng nữa, việc tìm ra những sinh vật với vẻ ngoài ma quái phù hợp với lễ hội sắp tới là chuyện hoàn toàn có thể diễn ra. Bình thường thì lễ hội này là nơi để các Pokémon hệ Ma tỏa sáng, nhưng tất nhiên hệ Bóng tối và hệ Tâm Linh cũng không phải lựa chọn tồi!

Pokémon Halloween

Đã sắp tới Halloween rồi, nên việc tìm ra những sinh vật với vẻ ngoài ma quái để phù hợp với lễ hội là điều hoàn toàn có thể diễn ra, bình thường thì đây chắc chắn chính là nơi để các Pokémon hệ Ma đáng sợ tỏa sáng trong game

Với những sinh vật sẵn có trong Pokémon GO và Pokémon Sword and Shield, chúng ta có thể tìm được rất nhiều kiểu phối hợp khác nhau để chào đón Halloween. Ví dụ như Gengar, Phantump hay Mimikiu, về chúng đều sở hữu diện mạo quái dị và độc đáo, không lẫn vào đâu được! Các câu chuyện riêng về chúng cũng rất đáng sợ. Phantump thực chất là linh hồn của những đứa trẻ đi lạc và không thể nào trở ra khỏi được khu rừng sâu. Tiếng gọi của nó thực chất cũng chỉ để dẫn dụ người đi vào trong rừng, để rồi họ cũng bị lạc lối như chúng từng bị và cuối cùng là những Phantump này sẽ có thêm cho mình những người bạn mới. Hay nếu như có ai biết được hình dáng thật của Mimikyu thì sẽ bị truy cùng diệt tận, kể cả việc đó có khiến cho nó mất đi tính mạng của mình đi chăng nữa.

Pokémon game

Trong trò chơi Pokémon Sword and Shield, Gigantimax Gengar chắc chắn chính là lựa chọn tốt nhất, vì trong dạng Shiny, màu tím đặc trưng của nó sẽ… thay đổi thành màu trắng ma quái, khiến Gengar trông không khác gì một con ma thật

Sẽ rất vui nếu chúng ta có thể chọn một đội hình Pokémon có diện mạo quái dị để hợp với không khí Halloween. Ở trò chơi Pokémon Sword and Shield, Gigantimax Gengar là lựa chọn tốt nhất, trong dạng Shiny, màu tím đặc trưng của nó thay đổi thành màu trắng ma quái, khiến Gengar trông không khác gì một con ma. Nếu không có thì bạn có thể thay thành Pumkaboo hoặc Gourgeist, với cơ thể bí ngô, chúng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho lễ hội này, nhưng Pumkaboo không phải là sinh vật có ngoại hình quá đáng sợ.

Những Pokémon có vẻ ngoài quái dị khiến mọi người phải la hét vào ngày Halloween

Game Halloween

Khi Slowking bị Shellder bám trên đầu cắn vào sọ, nó sẽ bị Shellder kiểm soát hoàn toàn tâm trí, nhưng được buff thêm sức mạnh tâm linh, và vào lúc này, Galarian Slowking khá giống zombie trong DLC Crown Tundra của Sword and Shield

Bản DLC Crown Tundra của Pokémon Sword and Shield có bao gồm sinh vật tên là Galarian Slowking, nó thực sự khiến cho bất kỳ ai cũng phải thấy sợ. Về nguồn gốc thì chúng là sản phẩm có được khi tiến hoá Galarian Slowbro bằng Galarica Wreath. Theo trang chính thức của Pokémon, khi Slowking bị Shellder bám trên đầu cắn vào sọ, nó sẽ bị Shellder kiểm soát hoàn toàn tâm trí, nhưng được buff thêm sức mạnh tâm linh. Vào lúc này, Galarian Slowking khá giống zombie, nhưng tiếc là chỉ người chơi của Pokémon Sword and Shield mới có thể sở hữu sinh vật này.

Ngoài ra, nhiều Shiny Pokémon cũng cực kỳ có giá trị trong việc khiến đội hình trở nên đáng sợ hơn. Galarian Obstagoon và Runerigus ở dạng Shiny đều có vẻ ngoài khiến ai nhìn vào cũng phải sợ. Trong khi đó, Shiny Zorua và Shiny Umbreon tuy khá dễ thương, nhưng về bản chất thì hai Pokémon này vẫn có thể sử dụng trong Halloween nhờ hệ Bóng tối của nó. Mỗi sinh vật trong số đó đều sẽ phù hợp với bạn theo những cách riêng biệt!

>>> Xem thêm: Trò chơi Pokémon chưa được công bố đã bị rò rỉ lên LinkedIn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags: ,
Lộ tin đồn iG gặp khủng hoảng tài chính, ông chủ Vương Tư Thông có ý định bán suất thi đấu tại LPL
Sony đăng ký nhãn hiệu mới cho PlayStation PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu