Game PC – Console

Sony đăng ký nhãn hiệu mới cho PlayStation PC

Chia sẽ

PlayStation đã đăng ký một nhãn hiệu phát hành PlayStation PC mới với ngụ ý nỗ lực tăng cường mang các sản phẩm độc quyền lên nền tảng PC.

Sony đăng ký nhãn hiệu mới cho PlayStation PC game4v playstation pc 1 1635520541 9

Môi trường PC ngày càng được chú trọng hơn đối với PlayStation vì công ty ngày càng ra mắt nhiều tựa game độc quyền lớn nhất trên của hãng sang cho các game thủ PC thưởng thức.

PlayStation hiện đang phá kỷ lục với PlayStation 5 khi chiếc máy console thế hệ mới này liên tục hết hàng trên toàn thế giới trong vòng gần một năm sau khi ra mắt. Tuy nhiên, trong khi nền tảng console vẫn là ưu tiên hàng đầu của PlayStation, công ty cũng đã để mắt đến nền tảng PC riêng biệt. Môi trường PC ngày càng được chú trọng hơn đối với PlayStation vì công ty ngày càng ra mắt nhiều tựa game độc quyền lớn nhất của hãng sang cho các game thủ PC thưởng thức. Để đánh dấu những nỗ lực này, PlayStation đã tung ra một nhãn hiệu mới được gọi là PlayStation PC.

PlayStation PC là một thương hiệu mà Sony sẽ liên kết với tất cả các nhà phát hành của hãng để đưa các trò chơi từ PlayStation 5 và PlayStation 4 lên nền tảng PC. Nhãn hiệu này đã xuất hiện trong cộng đồng chính thức của PlayStation. Các tựa game như Days Gone, Helldivers, GUNS UP!, và Everybody’s Gone to the Rapture trên Steam cũng đã được cập nhật nhà phát hành thành PlayStation PC LLC.

Trước đây những tựa game này có thông tin nhà phát hành là PlayStation Mobile, nhãn hiệu đó vẫn được liệt kê cho một số tựa game PC của PlayStation, bao gồm Horizon: Zero Dawn Complete Edition, Predator: Hunting Grounds và God of War PC mới được công bố gần đây, nhưng những tựa game này có vẻ như cũng sẽ được cập nhật lại nhãn hiệu sau một thời gian nữa. Nhãn hiệu PlayStation Mobile chỉ đơn giản là được áp dụng khi Sony quyết định bắt đầu thử nghiệm với các bản port PC.

Sony

Sẽ còn có nhiều bản port PC của các tựa game PlayStation 4 và PlayStation 5 hơn nữa được ra mắt trong tương lai.

Mặc dù việc chuyển nhãn hiệu nhà phát hành từ PlayStation Mobile sang PlayStation PC không có bất kỳ tác động trực tiếp nào tới các game thủ hay các tựa game, nhưng quyết định này có thể cho thấy rõ ý nghĩa và mục tiêu của Sony trong thời gian tới. Ít nhất việc God of War có phiên bản PC là bằng chứng rõ ràng nhất về việc nền tảng PC đang được Sony chú ý hơn, bởi đây cũng là bản phát hành game PC lớn nhất của PlayStation cho đến nay.

Còn quá sớm để khẳng định rằng việc đăng ký nhãn hiệu PlayStation PC mới có nghĩa là Sony sẽ đem tất cả tựa game PlayStation lên PC cho các game thủ thưởng thức. Tuy nhiên đây chắc chắn là một tin tức tích cực và chắc chắn sẽ làm dấy lên hy vọng của những game thủ PC rằng sẽ còn có nhiều bản port các tựa game PlayStation 4 và PlayStation 5 hơn nữa được ra mắt trong tương lai.

Ngoài ra gần đây ngày càng nhiều tin đồn liên quan đến các bản port PlayStation PC được lan truyền, trong đó bao gồm các tựa game Bloodborne, Demon’s Souls, Deracine, Ghost of Tsushima, Gran Turismo 7, Horizon Forbidden West, Ratchet & Clank, Returnal và Sackboy: A Big Adventure. Tại thời điểm này thì việc những tựa game độc quyền của PlayStation cuối cùng sẽ đến với PC không còn là chuyện trong mơ nữa và nhãn hiệu PlayStation PC mới chính là minh chứng tốt nhất cho tương lai tươi đẹp đó.

Xem thêm: Bright Memory Infinite ấn định ngày phát hành cho phiên bản PC

}

Tags: , ,
Pokémon nào phù hợp với đội hình phong cách Halloween?
Game thủ chơi game nhiều hơn so với các loại hình giải trí khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu