eSports

Mẹo hay Tết thử: Chơi Brand đi rừng

Chia sẽ

Brand đi rừng, mang vị tướng thuần phép thuật rời khỏi đường giữa, đến một khu vực rộng lớn hơn. Bài viết này hướng dẫn bạn làm điều đó.

Vị tướng Brand có bộ kỹ năng đẹp mắt, thích hợp để chơi trong dịp tết năm nay. Thần Lửa sẽ đốt cháy cả khu rừng, gia tăng sức mạnh phép thuật và thống trị toàn bản đồ. Giành lấy chiến thắng trước sự ngỡ ngàng của người chơi đi rừng bên kia chiến tuyến. Brand có tầm đánh xa, phạm vi sát thương rộng, chiêu cuối nảy bật xé tan đội hình địch. Nếu đầy đủ trang bị, Brand hoàn toàn có thể gánh team. Ngược lại, Brand là vị tướng thiếu cơ động, máu giấy, bị gank thì khó thoát khỏi cảnh lên bảng đếm số.

Bảng ngọc của Brand đi rừng, bạn chọn Áp Đảo -> Sốc điện, Thu thập hắc ám, Phát bắn đơn giản, Thợ săn tàn nhẫn. Bảng phụ: Chuẩn xác -> Hồi máu vượt trội, Huyền thoại kháng hiệu ứng. Đây là bảng ngọc rất tốt cho Brand đi rừng. Gây thêm sát thương khi tướng bị hạn chế di chuyển, kháng hiệu ứng và lá chắn…

mẹo hay Tết thử

Mẹo hay Tết thử: Brand đi rừng nên cầm bảng ngọc Áp Đảo và Chuẩn Xác

Kỹ năng của Brand

Chiêu Q – Vệt Lửa: Phóng quả cầu lửa theo hướng chỉ định, gây sát thương. Chiêu này dùng để cấu máu trong giao tranh, không có nhiều tác dụng để tiêu diệt quái rừng.

Chiêu W – Cột Lửa: Gây sát thương phép đa mục tiêu trên một phạm vi nhỏ. Đây là thứ mang Brand vào rừng. Những bãi chim, sói, người đá sẽ bị dọn rất nhanh.

Chiêu E – Bùng Cháy: Gây ra một vụ nổ lớn tại mục tiêu, nếu mục tiêu bị bỏng sẽ cháy lan sang các mục tiêu lân cận. Chiêu này thường dùng trong combo.

Chiêu R – Bão Lửa: Brand phóng ra một luồng lửa, nảy bật qua lại với các tướng đứng gần nhau. Buộc họ phải tách xa ra nếu không muốn bị bỏng liên tục.

Brand đi rừng

Các trang bị tăng sức mạnh phép thuật sẽ dành cho Brand đi rừng

Mẹo hay Tết thử đề xuất bạn chọn trang bị cho Brand đi rừng. Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng, Gươm Truy Tung, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Đồng Hồ Cát Zhonya, Quỷ Thư Morello, Mũ Trụ Nguyền Rủa. Combo dành cho Brand W -> E -> R. Bạn nhớ là mang Trừng Phạt nhé, vì Brand đi rừng chứ không phải đi đường giữa.

Xem thêm: Top 3 trang bị Thần thoại đường trên phổ biến

}

Tags: ,
Có thể, đây sẽ là bộ cosplay độc đáo nhất trong mùa Halloween 2016
Tencent hợp tác với Beijing Universal Resort tăng cường tính giải trí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu