Game Online

Có thể, đây sẽ là bộ cosplay độc đáo nhất trong mùa Halloween 2016

Chia sẽ

Halloween luôn là thời điểm để giới cosplayer nói chung và những người yêu thích sáng tạo trang phục cosplay nói riêng thể hiện sức mạnh từ trí tưởng tưởng kinh khủng củavhoj. Và trong hằng ha sa sốnhững trang phục độc đáo đó, dường như chúng ta đã tìm ra người dành giải bộ trang phục Halloween bá đạo nhất.

qrynpyq7fmrlf1qjcur2

Matt Borgelt, một người gần như không có tên trên bản đồ Cosplay thế giới vừa sáng tạo ra một trong những bộ hóa trang độc đáo nhất trong lịch sử các mùa Halloween theo phong cách Pokémon Go. Thay vì, biến mình thành 1 chủng Pokémon nào đó, anh này đang tạo ra bộ đồ… mô tả cách chơi của Pokémon Go. Quá khó hiểu đúng không? hãy xem ngay đoạn video dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5z-iC5cs7jU” ]

Bạn có thể quay Pokestop, nhận bóng và ném vào người anh để bắt Pokémon. Thật khó mô tả mức độ tương tác có một không hai trong bộ trang phục này của Matt. Nhiều người nói rằng, họ đã từng thấy những bộ đồ cosplay biến đổi kiểu như transformer hay thậm chí là iron man nhưng chưa từng biết có kiểu tự hóa trang mình thành… trò chơi điện tử như thế này. Chỉ thiếu mỗi nước có thông báo bắt Pokémon mà thôi.

Liệu bạn có thể tìm được bộ trang phục nào độc đáo như thế này hay không?

[fresh_embepost pid=”388323″ ]

}

Tags: , , , , ,
Tin đồn: Nintendo Switch chỉ có 4GB Ram, sử dụng cổng sạc USB-C
Mẹo hay Tết thử: Chơi Brand đi rừng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu