eSports

Micheal “handi” Oloson – Cỗ máy AWP không cần tay chân của làng CS:GO

Chia sẽ

Với mỗi game thủ chúng ta, đam mê là thứ không thể thiếu, đam mê giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để đến được với cuộc sống mà chúng ta yêu thích. Nhưng với Micheal “handi” Olson, những “khó khăn” của anh tưởng chừng như có thể đánh gục những người khác.

 csgo anh3

Micheal trong CS:GO là một cỗ máy giết người thực sự, tuy không tay không chân nhưng anh lại sở hữu những pha flick-shoot kinh điển với khẩu AWP thần thánh., một vài giải thưởng trong các giải đấu Online và Onlan cùng một kênh stream riêng. Nhưng ít ai biết được rằng, câu chuyện của Micheal “handi” Olson ở ngoài đời lại hoàn toàn khác.

Anh là một chàng trai 24 tuổi sống tại Cypress, một thành phố xinh đẹp tọa lạc tại phía bắc hạt Orange thuộc bang California, Hoa Kì. Sinh ra với dị tật bẩm sinh giống như trường hợp của Nick Vujisic, tứ chi của a bị teo nhỏ và việc vận động hêt sức là khó khăn.

 csgo anh1

Tưởng chứng như có những khiếm khuyết đó có thể dễ dàng đánh bại 1 con người, thì Micheal lại nói lên điều ngược lại, anh coi CS:GO như là niềm đam mê, một trò chơi giúp anh quên đi cuộc sống khắc nghiệt ngoài xã hội và những người quen thì đặt cho anh 1 biệt danh : “An Inspiration Player” – tạm dịch là một game thủ thuần túy đầy nhiệt huyết.

 csgo anh2

Theo đuổi và đam mê 1 tựa game FPS đòi hỏi sự chính xác và kĩ thuật cao, handi đã gặp không ít khó khăn trong quá trình trainning, từ việc di chuyển, chỉnh tâm cho đến các kĩ thuật khó như bunny hay Snap. Anh cũng không hề sử dụng phần mềm InterGraMouse, phần mềm trợ giúp cho những người khiếm khuyết như anh có thể chơi được các tựa game FPS, anh sử dụng chú chuột Logitech G3, loại đã không còn sản xuất từ lâu : “G3 là chú chuột duy nhất đủ nhẹ, và có kích thước phù hợp để cho tôi có thể sử dụng một cách dễ dàng” – anh bộc bạch. Hiện tại, handi đã là premium member của ESEA, anh cũng một streamer được cộng đồng đánh giá rất thân thiện.

csgo anh4

Và cuối cùng, Shadow Walker xin được giới thiệu với các bạn 1 clip mà ESEA đã làm dành tặng cho Inspiration Player này. Anh là một tượng đài sống thể hiện dòng chữ : “GAMING IS MIRACLE”.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=bONUFkP3i8s”]

by Shadow Walker

}

Tags:
Những trang phục hiếm có và lạ mắt trong Liên Minh Huyền Thoại(P1)
Gosu DotA 2 – Góc khuất phía sau hào quang và danh vọng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu