eSports

MLG 2015: game thủ 18 tuổi gánh cả thế giới, Na’vi trở lại ấn tượng

Chia sẽ

Bên cạnh đó phải kể đến sự trở lại ấn tượng của Na’vi trong ngày thi đấu hôm qua…

Miracle đang là một trong những game thủ Dota 2 trẻ tuổi đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới với kỹ năng cá nhân hoàn hảo trong những trận đấu pub. Với những ai từng xem video highlight của game thủ này thì đều phải khẳng định rằng dường như Miracle có thể đánh tốt tất cả những hero Dota 2 ở vị trí đi mid.

Kỷ lục về rank cao nhất trong Dota 2 đang thuộc về Miracle với 8126 MMR

Miracle với kỷ lục 8126 MMR

Mới đây, Miracle – game thủ 18 tuổi đang giữ kỷ lục về rank cao nhất trong Dota 2 tiếp tục gây chú ý khi chính thức tham gia thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp trong team Monkey Business. Bên cạnh việc nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ về một thần đồng Dota 2 mới sẽ tỏa sáng ở đấu trường chuyên nghiệp, Miracle cũng bị rất nhiều người cho rằng sẽ gặp nhiều khó khăn với thử thách mới này khi những trận đấu chuyên nghiệp khác hoàn toàn những trận đấu pub. Tuy nhiên với 2 chiến thắng thuyết trước Golden Boys và đặc biệt là team khá mạnh 5Jungs vào ngày hôm qua thì Miracle đã đập tan mọi hoài nghi của cộng đồng Dota 2 về khả năng thực sự của game thủ này. Thậm chí với những ai theo dõi trận đấu giữa Monkey Bussiness và 5Jungs đều phải công nhận rằng Anti Mage của Miracle đã một mình gánh cả thế giới trong trận đấu này.

Game đấu thứ 3 giữa Monkey Bussiness và 5Jungs

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lIJ471nCWGM” ]

Ngày thi đấu hôm qua cũng đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Na’vi sau thất bại tại vòng loại khu vực Châu Âu ESL One New York 2015. Trước đối thủ Monkey Freedom Fighters, Na’vi đã thể hiện sự vượt trội trong cả hai game đấu với phong độ tuyệt vời của Dendi và Xboct. Hi vọng Na’vi sẽ tiếp tục thể hiện một bộ mặt ấn tượng trong các ngày thi đấu tiếp theo của MLG 2015.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ynIWn97LCQk” ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h6dkTpTiXrg” ]

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”254325″ ]

}

Tags: , , , , ,
Chiến Binh Định Mệnh đã có mặt ở hệ thống phòng máy Gcafe
SS06WC – Mùa giải đánh dấu sự trở lại của các Huyền Thoại trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu