eSports

SS06WC – Mùa giải đánh dấu sự trở lại của các Huyền Thoại trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Nếu như ở SS08E, chúng ta đã được chứng kiến sự xuất hiện của các Huyền Thoại thì SS06WC mới là mùa giải đỉnh cao của họ trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3 Việt Nam vừa cập nhật mùa giải mới nhất – siêu sao châu Âu mùa 2008 với rất nhiều hảo thủ có chỉ số cực tốt. Trong đó có những cầu thủ được coi là những huyền thoại của bóng đá đương đại như Viera, Luis Figo, Val nistelrooy, Van der Sar… Tuy nhiên ở mùa giải 2008E, các huyền thoại này hầu hết đều ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, bởi vậy chỉ số của họ không được tốt cho lắm. Nếu muốn sở hữu những huyền thoại này mà không phải bỏ ra một số tiền khủng như ở World Legend, các HLV nên đợi mùa giải 2006 World Cup.

SS06WC đã xuất hiện ở FIFA Online 3 Hàn Quốc được khá lâu. Đây là mùa giải được đánh giá chỉ số dựa trên phong độ của các cầu thủ tại kì World Cup 2006 – kì World Cup mà đội tuyển Italia lên ngôi vô địch. Và đáng chú ý hơn, những huyền thoại như Canavaro, Figo, Shevchenko… đều có chỉ số cực tốt ở mùa giải này.

Trong SS06WC, có khoảng 13 huyền thoại góp mặt và trải đều ở 3 tuyến với những cầu thủ có chỉ số cực tốt. Đây là mùa giải giúp các HLV trong FIFA Online 3 quên hết những Ronaldo, Drogba, Ibrahimovic đi và hoài cổ về những huyền thoại của các CLB. Có thể nói ở cả 3 tuyến, chúng ta đều tìm được những huyền thoại có chỉ số rất tốt. Dưới đây là một vài ví dụ:

Hàng phòng ngự:

canavaro

Quả Bóng Vàng 2006 – Fabio Canavaro

campell

Hậu vệ kì cựu của đội tuyển Anh và CLB Arsenal – Sol Campbell

Hàng tiền vệ:

neved

Huyền Thoại của CLB Juventus – Pavel Nedved

viera

“Sư phụ” của những Pogba, Yaya Toure – Patrick Viera

Hàng tiền đạo:

crespo

Tiền đạo nổi danh một thời của Inter Milan – Hernan Crespo

shev

Siêu tiền đạo người Ukraina – Andriy Shevchenko

Nếu đúng theo chu kì 3 tháng một lần thì FIFA Online 3 Việt Nam sẽ tiến hành cập nhật SS06WC vào khoảng tháng 11. Từ đây đến lúc đó còn khoảng 2 tháng nữa và các HLV hãy chuẩn bị sẵn EP để đón những huyền thoại này về cho đội bóng của mình.

[fresh_embepost pid=”254630″ ]

}

Tags: , , , , ,
MLG 2015: game thủ 18 tuổi gánh cả thế giới, Na’vi trở lại ấn tượng
5 điều cộng đồng game thủ mong đợi tại E3 2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu