eSports

MLG 2015: Miracle tiếp tục màn trình diễn không tưởng

Chia sẽ

Game thủ 18 tuổi này đang khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải kinh ngạc với khả năng chơi Dota 2 hoàn hảo của mình…

Sau 2 chiến thắng trước thuyết phục trước 5 Jungs và Vega Squadron với khả năng gánh kèo không tưởng của Miracle, Monkey Business tiếp tục bước vào trận đấu tiếp theo với đối thủ là Ninjas in Pyjamas. Và trong trận đấu này, game thủ 18 tuổi đang giữ kỷ lục về rank cao nhất trong Dota 2 tiếp tục khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải kinh ngạc với khả năng chơi Dota 2 hoàn hảo của mình.

miracle thumb

Trong game đấu đầu tiên, Anti Mage của Miracle đã gặp rất nhiều khó khăn trước việc NiP lựa chọn đội hình chỉ nhằm counter hero này của Miracle. Tuy nhiên chỉ bằng một pha combat tuyệt đẹp khi có được Ultra Kill, Anti Mage của Miracle đã ngay lập tức trở thành 1 con ‘quái vật’ không thể ngăn cản và NiP đã phải chịu thất bại tâm phục khẩu phục sau 44 phút thi đấu

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GB0ozLSdGKE” ]

Game đấu thứ 2 mới thực sự đánh dấu phong độ hủy diệt của Miracle khi một mình game thủ này đã ‘cân cả thế giới’. Trận đấu chỉ kéo dài trong 22 phút với việc Templar Assassin trong tay Meracle có Networth bằng cả team NiP cộng lại. Không chết bất kỳ một mạng nào trong game đấu, Miracle đã khiến NiP hoàn toàn bất lực và chịu trận trong game đấu này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2vacnrKZd8Q” ]

Ở trận đấu còn lại, Na’vi khi không còn sự giúp sức của DDoS đã phải chịu thua hoàn toàn trước ‘những kẻ bị ruồng bỏ’ CIS Rejects. Có lẽ, ở thời điểm hiện tại, người vực dậy được Na’vi chỉ có thể là Miracle – game thủ với khả năng gánh team không tưởng của mình. ‘Những kẻ bị ruồng bỏ’ CIS Rejects tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong trận đấu tiếp theo trước Empire khi giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dJLbYqOY8jg” ]

Như vậy trận chung kết vòng loại khu vực châu Âu MLG 2015 sẽ diễn ra giữa ‘5 chú khỉ’ Monkey Business và ‘Những kẻ bị ruồng bỏ’ CIS Rejects. Liệu Miracle sẽ tiếp tục gánh team để đưa ‘5 chú khỉ’ bay cao hay ‘Những kẻ bị ruồng bỏ’ sẽ dập tắt phong độ hủy diệt của Miracle? Thông tin về giải đấu này sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời quý độc giả theo dõi.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”255892″ ]

[fresh_embepost pid=”256258″ ]

}

Tags: , , , ,
Ải Tam Quốc bất ngờ tung trang teaser
[Độc quyền] Game nhập vai 9K Truyền Kỳ của VNG lộ ảnh Việt Hóa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu