Game Online

Ải Tam Quốc bất ngờ tung trang teaser

Chia sẽ

Sáng ngày 6/6/2014, ME Corp bất ngờ mở trang teaser game Ải Tam Quốc. Đây là một gMO thể loại SLG, đề tài Tam Quốc lần đầu tiên do đơn vị này vận hành.

[float_one_half_right]Tên Game: Ải Tam Quốc
NPH: ME Corp
Trang Chủ: http://3k.mobo.vn/teaser[/float_one_half_right]Trang teaser hiện chưa công bố nội dung của game ngoài hình ảnh Gia Cát Lượng oai nghiêm bên cạnh các tướng lĩnh của mình.Bức màn bí mật vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên, người chơi có thể nhìn thấy một số hoạt động đang còn ẩn trên trang teaser như gift code, trailer, sự kiện trong và ngoài game…

Được biết, tại xứ sở gấu trúc, Ải Tam Quốc có tên là Khẩu Đại Tam Chí, ra mắt tháng 12/2013, do công ty DouDouYou sản xuất SoGou vận hành. Game đạt kỷ lục 06 triệu lượt đăng nhập trong tháng đầu tiên ra mắt, chạy mượt trên hai nền tảng Android và iOS. Hiện tại, tại thị trường Hàn Quốc, trò chơi này vẫn đang rất thịnh hành.

Ải Tam Quốc

Hình ảnh trang teaser của game Ải Tam Quốc

Bối cảnh Ải Tam Quốc gắn liền giai đoạn cuối đời Đông Hán, hoạn quan lũng đoạn, giặc Khăn Vàng khởi nghĩa khắp nơi do Trương Giác – một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh cầm đầu, khiến dân chúng lầm thang. Hào kiệt anh hùng khắp thiên hạ cùng nhau tụ họp giúp vua dẹp loạn, tiêu biểu nổi lên có Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiên, Đổng Trác, Viên Thiệu, Lưu Biểu

Sau khi cuộc chiến kết thúc, Đổng Trác lên ngôi xưng vương, trị vì thiên hạ. Những tưởng cuộc sống của dân chúng sẽ yên bình, nhưng do lối cai trị độc ác, tàn bạo của Đổng Trác, lại một lần nữa đẩy người dân vô cảnh màn trời chiếu đất, nỗi thống khổ không ai thấu.

Bấy giờ, Tào tháo nổi dậy tìm cách tiêu diệt Đổng Trác, mọi mưu toan đều không thành, bởi Đổng Trác có áo Giáp Hoàng Kim hộ thể, không có vũ khí nào đâm xuyên thủng được, ngoài ra bên cạnh hắn có tướng tài giỏi đó là Lữ Bố.

Không để Đổng Trác ngày càng lộng hành, thâu tóm mọi quyền lực, Tào Tháo ra thông báo chiêu mộ hiền tài, cùng nhau tìm cách tiêu diệt. Cùng với Bảo Đao trong tay, liệu Tào Tháo có chiêu binh mãi mã và ai có năng lực cứu giúp bá tánh trong thiên hạ?

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh chưa Việt hóa của game Ải Tam Quốc:

Ải Tam Quốc

Ải Tam Quốc

Những chiêu thức bắt mắt

Ải Tam Quốc

Hệ thống phó bản đa dạng
Ải Tam Quốc

Hệ thống kiến trúc phong phú

Ải Tam Quốc một lần nữa tái hiện lại những sự kiện và chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử, người chơi sẽ nổi lên như một chư hầu hợp lực chống lại Đổng Trác hay chỉ là một người lính bình thường trong tam quốc. Game thủ sẽ hóa thân và trải nghiệm những cung bậc thăng trầm trong game.

Game dự kiến ra mắt trong vào giữa tháng 06/2014.

Trang chủ: http://3k.mobo.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3KOnline?ref=bookmarks

}

Tags:
Khai mạc giải đấu LMHT dành cho game thủ không chuyên tại Việt Nam
MLG 2015: Miracle tiếp tục màn trình diễn không tưởng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu