eSports

Khai mạc giải đấu LMHT dành cho game thủ không chuyên tại Việt Nam

Chia sẽ

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các đội thi đấu không chuyên & bán chuyên với qui mô lớn nhất Việt Nam đã chính thức được khai mạc vào sáng nay 19/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM).

lmht

Asus ROG Championship 2015 là giải đấu quy mô lớn diễn ra lần thứ 2 tại Việt Nam, tiếp nối thành công của mùa giải năm 2014. Đây là giải đấu thu hút được sự quan tâm lớn từ phía các game thủ không chuyên, và được xem là một giải đấu tiền đề quan trọng cho những đội thi & cá nhân muốn xây dựng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sau khi đã trải qua hơn 1 tháng “chiêu binh tuyển tướng” từ các đội thi trên khắp cả nước, sân chơi đã chứng kiến sự xuất hiện của các tài năng từ không chuyên đến bán chuyên. Và ngay sáng hôm nay, 4 đội chiến thắng tại khu vực Miền Nam đã tụ hội tại TP. Hồ Chí Minh (19 & 20/09) để tham gia tranh đấu tại Vòng chung kết khu vực để giành được những chiếc vé cho Vòng Chung kết toàn quốc trong tháng 10 tới đây.

4 đội xuất sắc nhất gồm: 072 (TP.HCM), 269 Hunter (TP.HCM), ACE (Vũng Tàu) & OMG (Vũng Tàu) là 4 đội sẽ thi đấu để tìm nhà vô địch miền Nam để thi đấu cùng đội nhất khu vực miền Bắc vào trung tuần tháng 10.

Liên Minh Huyền Thoại hiện là một trong những tựa game thể thao điện tử được giới trẻ và đặc biệt là cộng đồng game thủ ROG yêu thích nhất. Đây chính là sân chơi đích thực của các game thủ, nơi mọi người vừa là đồng đội, vừa là đối thủ, cùng hướng tới mục tiêu “Chiến thắng” trong trò chơi kết hợp yếu tố tốc độ, chiến thuật thời gian thực cùng chiều sâu của thể loại game nhập vai.

Theo Dân Trí

[fresh_embepost pid=”255949″ ]

}

Tags: , , , ,
Những quân bài chiến lược của nhà phát triển Cửu Âm Chân Kinh trong năm 2014
Ải Tam Quốc bất ngờ tung trang teaser

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu