Game Online

Những quân bài chiến lược của nhà phát triển Cửu Âm Chân Kinh trong năm 2014

Chia sẽ

Snail Games là nhà phát hành game nổi tiếng không còn lạ lẫm gì trong mỗi kì E3, và năm nay,họ đem đến sân chơi game lớn nhất thế giới này những siêu phẩm mà chắc hẳn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Những tựa game đình đám mà Snail Games ra mắt tại E3 năm nay gồm có: MMORPG rất được kì vọng và đậm chất kì ảo Black Gold Online, tựa game lấy đề tài võ thuật Age of Wushu: Tempest of Strife, và 3 tựa game mobile lần đầu tiên ra mắt game thủ với thương hiệu Snail Games.

Black Gold Online

Hệ máy: windows PC
Nhà sản xuất: Snail Games
Xếp loại: Teen
Ngày ra mắt: 20/6

Black-Gold-Online-screenshot-1

Black Gold Online là game nhập vai MMORPG lấy bối cảnh thế giới Motel, nơi vương quốc Isenhorst đang giao tranh với bộ tộc Maya, châm ngòi bởi vương quốc fantasy Erlandir Union. Người chơi có thể tạo nhân vật với công cụ tùy biến và tạo ra các đòn combat đầy sức mạnh với vô số class cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Hệ thống thú cưỡi trong game có sự phân chia đa dạng: những nhân vật thuộc Liên minh Erlandir sẽ sử dụng các thần thú, còn các chiến binh Vương quốc Isenhorst sẽ cưỡi những con thú máy. Hai phe phái tranh đấu với nhau trong những trận PvP thế giới mở, diễn ra trên các chiến trường quy mô lớn. Mục tiêu cả hai bên là giành những Giếng Năng lượng (Energy Well) về cho phe mình.

Cửu Âm Chân Kinh: Tempest of Strife

Hệ máy: Windows PC
Nhà sản xuất: Snail Games
Xếp loại: Người trưởng thành
Ngày ra mắt: Đã phát hành

Untitled-1

Cửu Âm Chân Kinh: Tempest of Strife là phiên bản mở rộng thứ tư của dòng game võ thuât MMORPG nổi tiếng Cửu Âm Chân Kinh. Bản mở rộng sẽ cung cấp cho người chơi thêm 6 môn phái mới, nhân vật được tùy ý lựa chọn dung mạo và trạm khắc vũ khí, thời tiết cũng có sự thay đổi lớn khi thêm vào chế độ mưa và tuyết.

Thời gian trong ngày cũng có sự khác biệt rõ rệt, thêm class nhân vật trung lập là Vagant, và các sự kiên chỉ có thể thực hiện tùy vào các chế độ thời tiết nhất định ví dụ như: tìm kiếm kho báu trong bão cát hay ngăn chặn phiến quân khi có nhật thực.

Heroes of Gaia

Hệ máy: iOS / Android
Nhà sản xuất: Snail Games
Ngày ra mắt: Chưa công bố

hog_header

Một game mobile 3D chiến thuật theo lượt hoàn toàn mới dành cho game thủ, Heroes of Gaia sẽ đưa người chơi tới thế giới kì diệu của ma thuật, lính đánh thuê, kiếm sĩ và những tên lãnh chúa thèm khát quyền lực trong những trận chiến nhằm thống trị vùng đất này.

Puzzle Heroes Saga

Hệ máy: iOS / Android
Nhà sản xuất: Snail Games
Ngày ra mắt: Chưa công bố

b5689c6dae42d85552a9bd09e9d51bcea7bfc41d

Khám phá một thể loại game mới, kết hợp giữa game xếp kim cương với những màn combat RPG rực lửa. Nhân vật của bạn sẽ cùng nhau phiêu lưu vào thế giới phép thuật, kho vũ khí không ngừng mở rộng trong quá trình giải quest. Người chơi có thể khám phá đủ loại kho báu kì thú trong trò chơi xếp hình độc đáo này.

Taichi Panda

Hệ máy: iOS / Android
Nhà sản xuất: Snail Games
Ngày ra mắt: Chưa công bố

20140430023627a0druia1s9k0rw5k

Taichi Panda đem đến cho bạn chuyến phiêu lưu theo phong cách RPG. Người chơi thực hiện hành trình của mình thông qua góc nhìn 3/4 để trải nghiệm một thế giới tươi đẹp đầy màu sắc với những trận chiến độc đáo và những con boss đầy uy lực bằng cơ chế điều khiển hợp lí.

}

Tags: ,
Caitlyn lên AP – Nỗi ác mộng của tướng đi rừng của đối phương
Khai mạc giải đấu LMHT dành cho game thủ không chuyên tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu